1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Điện thoại Nhật giá cực rẻ

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi didongsoc2, 16/10/18.

 1. MB+ - mặc dù không được phân phối phổ quát trên toàn cầu nhưng 3 trang bị smartphone dưới đây đều mang các đặc điểm rất đáng chú ý.


  Nhật Bản hiện nay vẫn là một trong các đất nước dẫn đầu ngành công nghệ - thông tin mặc tuy thế trong vài thập kỷ trở lại đây khoảng phương pháp giữa "đất nước mặt trời mọc" và 1 số đất nước khác đã được rút ngắn khá phổ thông.

  Ở ngành nghề hàng smartphone, ngoài Sony, Nhật Bản dường như ko mang đại diện nào khác thu hút được rộng rãi sự chú ý trên thị phần toàn cầu. Dù thế, những mẫu smartphone tới từ quốc gia này cũng được đánh giá hơi cao.

  một. Kyocera Urbano V01

  [​IMG]
  với thể bạn sẽ bất ngờ lúc biết vào cuối các năm 50 của thế kỉ trước, Kyocera vẫn là một nhà sản xuất những vật dụng gốm, sứ. Sau thời khắc chậm tiến độ Kyocera đã chuyển hướng sang cung ứng cả đồ điện tử, bao gồm smartphone.

  Kyocera Urbano V01 nhìn chung là 1 trang bị smartphone sở hữu ngoại hình hơi đẹp mắt. Máy sở hữu màn hình 5 inch, độ phân giải 1.080 x 1.920 pixel và vận hành trên sức mạnh của chip xử lý Snapdragon 801 và RAM 2GB. Ngoài ra, trang bị này còn được thiết bị camera 13MP ở mặt lưng, pin dung lượng 3.000 mAh và chuẩn chống thấm nước / bụi IP58.

  2. Kyocera Urbano L03

  [​IMG]

  có bề ngoài hơi giống Kyocera Urbano V01 và cấu hình rất nhiều như vậy nhưng Urbano L03 với giá phân phối "mềm" hơn khá phổ thông.

  sở hữu 361 đô la, đồ vật này đem đến cho người mua màn hình 5 inch độ phân giải Full HD, chip lõi tứ Snapdragon 801, RAM 2GB, camera sau 13MP và pin dung lượng 3.000 mAh. Máy cũng được thiết bị chuẩn không thấm nước IP58.

  3. Sharp Aquos Crystal

  [​IMG]

  Vào thời điểm tháng 10 năm ngoái, Aquos Crystal trong khoảng Sharp là một trang bị smartphone thu hút được phần nhiều sự chú ý nhờ bề ngoài lạ mắt và rất nhiều... Ko sở hữu viền màn hình. Sharp Aquos Crystal là 1 vật dụng tầm trung có cấu hình bao gồm màn hình IGZO 5 inch (độ phân giải 720 x 1.280), chip xử lý lõi tứ Snapdragon 400, RAM 1,5GB, camera chính 8MP và pin dung lượng hai.040 mAh. Đến nay, Sharp cũng đã giới thiệu thêm một phiên bản cao cấp hơn của cái thiết bị này mang tên gọi Aquos Crystal X.
  : smarphone

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này