1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Điều kiện để người Balan được cấp thẻ tạm trú

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hienpt878, 28/11/18.

 1. MB+ -
  [​IMG]

  Người Ba Lan được cấp Thẻ tạm trú nhanh cho người nước ngoài nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:
  • Hộ chiếu của người Ba Lan còn thời hạn sử dụng từ 01 năm trở lên.
  • Giấy phép lao động của người còn thời hạn 01 năm trở lên kể từ thời điểm nộp hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú.
  Trường hợp đối với nhà đầu tư nước ngoài thì phải chứng minh bằng các giấy tờ liên quan đến việc góp vốn hoặc đầu tư vốn vào doanh nghiệp Việt Nam như: giấy chứng nhận đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh,…
  • Người nước ngoài phải có thời gian tạm trú tại Việt Nam từ 01 năm trở lên.
  Như vậy theo quy định này, người Ba Lan có thể yên tâm xuất nhập cảnh Việt Nam mà không cần phải tiến hành làm các thủ tục xin cấpvisanhư thường lệ, tiết kiệm chi phí và thời gian không cần thiết.

  Với phương châm làm việc chính xác, hiệu quả và nhanh chóng, hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời về Dịch vụ xin visa Việt Nam nhanh, gia hạn visa, thẻ tạm trú, giấy phép lao động… cho người nước ngoài tại Việt Nam.Hotline: 0906 847 588 hoặc gửi yêu cầu về địa chỉ email: GiayPhepLaoDongNhanh@gmail.com

  Trân Trọng Cám Ơn

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này