1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Điều kỳ diệu xảy ra khi tìm lại được nhẫn kim cương kẹt khe đá

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi giangsta1412, 8/12/18.

 1. MB+ - Điều kỳ diệu mà khó ai có thể tin được đã xảy đến. 9 năm sau, khi một lần nữa quay lại nơi này, Justin và Margaret đã vô cũng bất ngờ khi phát hiện ra chiếc nhẫn kim cương mà mình đã đánh mất năm nào giờ vẫn còn nguyên ở đó. Ngày hôm ấy, Justin khi đang ngồi trước hiên nhà thì bỗng nhiên nhìn thấy một thứ gì đó sáng lấp lánh bị kẹt giữa hai khe đá bên vệ đường. Anh liền gọi Margaret tới và hỏi cô có nhìn thấy thứ ánh sáng kì lạ ấy không nhưng Margaret lại chẳng buồn đoái hoài đến vì nghĩ rằng đó đơn thuần chỉ là một đồng xu bị đánh rơi giữa đường. Tuy nhiên, bản tính hiếu kì của Justin đã khiến anh không thể ngừng tò mò liệu ánh sáng kia rốt cuộc là thứ gì nên đã quyết định đi đến tận nơi để xem thử.

  Nghĩ là làm, Justin đã dùng tua vít để cố lấy thứ đang bị kẹt kia ra ngoài. Và kết quả thực sự đã nằm ngoài mong đợi của hai người khiến anh và Margaret không còn dám tin vào những gì mà mình đang nhìn thấy. Bởi thứ ánh sáng lấp lánh đang phát ra kia dù có mơ thì cả anh và vợ cũng không thể tin được đó lại có thể là chiếc vỏ nhẫn kim cương nữ đẹp đã mất tích 9 năm về trước. Và người vui mừng nhất đằng sau câu chuyện này không cần nói thì có lẽ, ai cũng đã đoán ra được. Cô vợ Margaret hậu đậu đã vui mừng và hạnh phúc đến mức cho rằng đây chính là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa đã ưu ái dành tặng cho riêng mình.

  Hai vợ chồng Justin và Margaret Mussel đến từ New Jersey, Hoa Kỳ, cách đây không lâu đã tình cờ tìm lại được chiếc nhẫn kim cương bị mất tích 9 năm về trước của mình. Điều thú vị là, Justin và Margaret đã đánh mất chiếc nhẫn ở nhà người thân của họ vào ngay lần đầu họ đặt chân đến nước Ý. Thế nhưng, chiếc nhẫn vẫn nằm nguyên ở đó suốt 9 năm trời và không hề có sự thay đổi gì. Còn vợ chồng Justin, Margaret, lại có thể may mắn tìm thấy nó ngay trong chuyến đi quay lại đất nước xinh đẹp này.

  Margaret cho biết, 9 năm trước cô đã cùng chồng đi nghỉ tại nhà của một người thân ở Ý nhưng do không cẩn thận nên cô đã đánh rơi chiếc nhẫn của mình mà không hề hay biết. Sau đó do không biết đã làm rơi ở đâu nên việc tìm lại chiếc nhẫn mất tích kia đã hoàn toàn rơi vào bế tắc. Margaret đã vô cùng buồn rầu và thất vọng bởi đó là giá nhẫn kim cương 1,1 cara rất có giá trị. Tuy nhiên, điều khiến cô nuối tiếc hơn cả chính là việc đã tự tay để mất chiếc nhẫn kim cương ý nghĩa của mình.


  Hoành tráng và kiểu ngạo với một số mẫu:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  Xem thêm:
  http://www.hungphatusa.vn/
  youtube.com/channel/UCYlamtlEqgaFQUNCrP-CzBw

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 18 - 028 39 39 39 19

  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại: 028 39 39 39 28

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này