1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Dock leveler – Đặc đểm kỹ thuật và tính năng

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thamnguyen, 28/3/18.

 1. MB+ - Dock leveler (sàn nâng tự động) là loại thiết bị công nghiệp chuyên dụng thường được lắp đặt tại các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, bến tàu… với vai trò là “cầu nối” giúp cho việc bốc dỡ, luân chuyển hàng hóa diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn. Tuy là thiết bị công nghiệp chuyên dụng nhưng vẫn nhiều quý khách hàng chưa thật sự hiểu rõ về đặc điểm kỹ thuật cũng như tính năng của Dock leveler.
  [​IMG]

  Tùy vào từng loại sàn cũng như thương hiệu mà đặc điểm kỹ thuật của sàn sẽ có những điểm khác nhau, để bạn dễ hình dung chúng tôi xin được giới thiệu đặc điểm kỹ thuật của Dock leveler Navidock – loại sàn nâng được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ Châu Âu giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Cụ thể là sàn được cấu tạo từ thép cường lực giúp đem lại độ bền cao và tải trọng tốt, tải trọng tối đa từ 6-14 tấn. Động cơ thì sử dụng loại động cơ tiên tiến có khả năng hoạt động với công suất cao, cơ chế điều khiển bằng ra đa, vòng cảm ứng, remote… giúp đem lại sự thuận tiện trong việc sử dụng. Kích thước sản phẩm thì được thiết kế linh hoạt theo nhu cầu khách hàng, tạo sự thuận tiện trong việc lắp đặt cũng như tiết kiệm chi phí.

  Ngoài đặc điểm kỹ thuật tân tiến, hiện đại Dock leveler Navidock còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt như: khả năng nâng hạ nhanh chóng, an toàn, bởi bề mặt sàn nâng được thiết kế dạng vân caro giúp chống trơn trượt, hạn chế sự cố và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Chính vì thế các doanh nghiệp hiện nay luôn ưu tiên lắp đặt Dock leveler Navidock.

  Trên đây là thông tin giới thiệu về đặc điểm kỹ thuật và tính năng của Dock leveler navidock, hi vọng thông tin này sẽ giúp bạn có những đánh giá tổng quan và lựa chọn chính xác nhất.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

  thamnguyen, 28/3/18
  Last edited by thamnguyen; at 28/3/18
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này