1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại với chiết khấu thấp nhất

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ' bắt đầu bởi thienlidochanh, 23/2/21.

 1. MB+ - Nếu như bạn đang có rất nhiều thẻ Gate không dùng đến mà lại có nhu cầu nạp tiền điện thoại, vậy thì tốt nhất là bạn hãy đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại để nạp cho dế cưng của mình. Tuy nhiên, bạn chưa biết địa chỉ nào để đổi thẻ uy tín và có mức phí thấp nhất. Hãy theo dõi bài viết sau đây nhá.

  [​IMG]

  Thẻ Gate là gì ?
  Thẻ Gate là một loại thẻ cào được phát hành bởi FPT Online, dùng để nạp vào game và các dịch vụ trực tuyến khác của FPT hoặc các đơn vị hợp tác với FPT. Hiện nay trên thị trường, thẻ Gate được cung cấp dưới 2 dạng: thẻ giấy và thẻ online, có rất nhiều mệnh giá từ 10.000 đồng cho đến 5 triệu đồng.

  [​IMG]

  Hướng dẫn cách đổi thẻ Gate sang thẻ cào điện thoại
  Trong thời đại công nghệ 4.0, có rất nhiều trang web giúp bạn đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại. Trong đó, Gachthe247.com là một trong những website uy tín, có mức chiết khấu đổi thẻ hấp dẫn, được nhiều bạn trẻ tin tưởng bởi giao diện thân thiện, thao tác đơn giản và luôn có đội ngũ hỗ trợ 24/7.

  Sau đây là các bước đổi thẻ Gate sang thẻ cào điện thoại tại Gachthe247.com:

  Bước 1: Truy cập website Gachthe247.com và đăng ký tài khoản thành viên miễn phí bằng số điện thoại và tiến hành đăng nhập.

  Bước 2: Doi the Gate thanh tien nạp vào tài khoản thành viên.

  Tại giao diện trang chủ, bạn chọn mục "Đổi thẻ cào", sau đó điền các thông tin như sau:

  + Chọn loại thẻ cào: Gate

  + Chọn mệnh giá

  + Nhập mã thẻ

  + Nhập số seri

  =>> Bấm nút "Nạp thẻ".

  [​IMG]

  Nếu các thông tin thẻ là hợp lệ thì hệ thống sẽ cộng tiền vào tài khoản thành viên trên website sau khi đã trừ đi chiết khấu.

  Bước 3: Mua thẻ điện thoại bằng tiền trong tài khoản thành viên.

  Vậy là với 3 bước đơn giản bạn đã đổi thẻ Gate sang thẻ điện thoại một cách dễ dàng tại Gachthe247.com. Các giao dịch đổi thẻ tại Gachthe247.com ngoài việc có mức chiết khấu tốt nhất trên thị trường thì còn luôn được đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin mang tới sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

  Chúc các bạn giao dịch thành công !

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này