1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Động cơ Kona 2021 ra sao?

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi Phạm Anh Khoa Thư, 18/1/21.

 1. MB+ - exciter 2021 giá bao nhiêu ,
  Động cơ Kona 2021 ra sao?


  cái SUV cỡ B Hyundai Kona chính thức tung ra thị phần Hàn Quốc có giá trong khoảng 17.710 đô la, tăng lực khó khăn sở hữu KIA Seltos, Honda HR-V, Ford EcoSport...
  Hyundai Kona 2021 đổi thay kiểu dáng, tăng lực cạnh tranh mang đối thủ cộng phân khúc Hyundai Kona 2021 đổi thay thiết kế, nâng cao lực khó khăn mang đối thủ cộng phân khúc
  Hyundai Kona 2021 thay đổi kiểu dáng, tăng lực khó khăn với đối thủ cùng tầng lớp
  Về ngoại hình đại quát, Hyundai Kona 2021 vẫn giữ thiết kế thiết kê của phiên bản tiền nhiệm. Hãng xe Hàn Quốc đã làm cho mới chiếc xe này bằng cách đổi thay ngoài mặt đầu, đuôi và bộ mâm xe. Ở phần đầu, dải đèn LED định vị ban ngày vẫn giữ nguyên nhưng cụm đèn chiếu sáng chính đã được khiến cho lại. Lưới tản nhiệt dạng thác nước cỡ lớn không còn nữa mà thay bằng chiếc nhỏ hơn. Cản trước khiến lại trông hầm hố hơn.

  Hyundai Kona 2021 chính thức ra mắt tại Hàn Quốc sở hữu mẫu mã bóng bẩy hơn, sẽ sớm được đưa về Việt Nam đối đầu "cơn sốt Kia Seltos".
  Sau khi ra mắt thế giới bí quyết đây 1 tháng, Hyundai Kona 2021 đã được ban bố mức tầm giá. Theo đó, giá xe cụ thể như sau:

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này