1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Drogba nói Mancity có thể vô địch nếu Mourinho dẫn dắt

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi tuanxuxu, 23/11/18.

 1. MB+ - Trung phong vừa tuyên bố giải nghệ Didier Drogba tin rằng HLV Jose Mourinho sẽ quán quân trác tuyệt Anh hai hoặc 3 lần ví như dẫn dắt Manchester City.
  Chơi happyluke casino ngay tại đây nhé

  [​IMG]

  chia sẻ trên The Mirror, Drogba đưa ra quan điểm: "Tôi nghĩ nếu như đặt Mourinho vào vị trí HLV Man City, ông đó có thể giành được 2 chức quán quân trác việt Anh, hai hoặc 3 chức quán quân. Mourinho bị chỉ trích vì ông đặt ra 1 tiêu chuẩn quá cao để chiến thắng. Chỉ với thắng và thắng".

  "Chúng ta cần coi xét đa số những HLV M.U trong vài năm qua. Kế thừa di sản của Alex Ferguson chẳng phải điều thuận lợi. Bên cạnh đó, tiềm lực vốn đầu tư đội bóng không phản ánh sức mạnh đội hình ngày nay. Mọi người quá chú ý vào các gì thành công nhất và Mourinho là một trong các HLV chuyên nghiệp nhất, ấy là lý do vì sao ông bị chỉ trích", cựu tiền đạo người Bờ Biển Ngà tiếp tục .

  cuối cùng, Drogba nhấn mạnh: "Tôi nghĩ Mourinho đang đương đầu thử thách, 1 thách thức rất to và ví như mọi người đều chỉ trích ông thì làm sao nói ông đang thu giãn công tác tại M.U. Gần như chỉ với khó khăn. Suy cho cộng, ông đấy cũng chỉ là con người. Mourinho đang cố gắng thay đổi bí quyết tiếp cận cuộc đấu, công tác mà những nhà cầm quân giỏi nhất vẫn làm cho. Lúc mọi thứ không hoạt động, bạn cần sự thay đổi".

  Hiện M.U đứng tận vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng siêu hạng Anh sau 12 vòng đấu và kém đội đầu bảng Man City tới tận 12 điểm. Vì thành tích tệ hại này, Mourinho đang chịu đông đảo áp lực. Khi mà ấy, Drogba vừa tuyên bố giải nghệ ở tuổi 40, là một trong các học sinh cưng nhất của Mourinho trong suốt sự nghiệp chơi poker happyluke .
  : bóng đá

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này