1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Dùng mực cũng như loại giấy in phù hợp

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi akakavn, 23/11/21.

 1. MB+ - Mực in không phù hợp là nguyên nhân làm chất lượng bản in bị kém đi và làm cho máy in màu rất có thể gặp gỡ những hư hỏng.

  quý vị nên chọn lựa giấy xuất hiện độ dày thích hợp, không nên dùng các cái giấy đã đục lỗ vì tiếp tục làm cho trống in nhanh bị hỏng, vỏ sấy chóng bị rách dẫn mang đến nhanh hỏng máy in.

  không tắt máy đột ngột

  với các máy in màu, bạn đừng nên tắt máy gần lúc vừa in xong xuôi mà cần chờ đến máy đủ thời gian thực hiện thao tác để hạn chế làm mực bị khô.

  vệ sinh máy liên tục

  quý vị phải dọn sạch rác và nhiều mẩu giấy vụn thừa bên phía trong máy nhằm giữ mang lại máy trực tiếp đc sạch sẽ.

  biện pháp làm dọn dẹp vệ sinh cụ thể cho mỗi kiểu máy thường được ghi trong quyển sách hướng dẫn sử dụng đi kèm theo máy.

  bạn có thể làm dọn dẹp vệ sinh máy bằng cách dùng khăn ẩm và mềm hoặc chổi bé dại để lau sạch bụi bặm xung quanh đầu in phun của sản phẩm, bánh cao su cuộn giấy, khay cất giấy cũng như sống bên ngoài máy in laser màu

  [​IMG]  – đóng góp khép kín khay giấy tự dưng sử dụng

  – giữ sạch đầu phun

  quý khách buộc phải khởi động tác dụng làm sạch bụi bằng cách:

  vào Start => Control Panel => Printers và Faxes => nhấp chuột phải vào máy in => Properties.

  Sau đấy, các bạn Lần lượt kích hoạt các lệnh Nozzle kiểm tra, Head Cleaning cũng như Print Head Alignment trong Tab Utilities.

  thay như thế thanh cuốn bị mòn

  Thanh cuốn bị mòn làm giấy trôi đi nhanh chóng hơn, dẫn mang lại hiện tại tượng kẹt giấy. Nếu phát hiện ra thanh cuốn bị mòn, các bạn nên thay thanh mới nhằm không làm giảm tuổi thọ máy in phun.
  : sds

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này