1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Ép nhựa tài liệu là gì và tại sao sử dụng nó?

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi nho123, 24/9/20.

 1. MB+ - Ép plastic là một quá trình bao quanh một tài liệu giấy bằng nhựa trong. Quy trình này nhằm cung cấp một lựa chọn lâu dài để bảo vệ các tài liệu giấy. Cán màng đã xuất hiện trong nhiều năm, và những tiến bộ trong thiết bị và vật liệu đã cho phép quá trình này có sẵn cho nhiều người và ngành nghề hơn. Nếu bạn chưa bao giờ ép tài liệu và không hiểu nó hoạt động như thế nào, hãy tiếp tục đọc để biết thêm thông tin.

  Lịch sử của máy ép plastic

  Ép plastic là một quá trình nhằm tăng cường độ ổn định cấu trúc và bảo vệ cho các tài liệu giấy mỏng manh có thể bị hỏng do tràn, rách và nhăn. Quy trình này được phát minh vào đầu những năm 1900 và được sử dụng rộng rãi từ những năm 1930 đến 70 để bảo vệ tài liệu lưu trữ.

  Quy trình épp lastic ban đầu bao gồm việc kẹp các tài liệu giấy mỏng manh giữa các mảnh khăn giấy và các tấm nhựa mỏng. Các lớp được hợp nhất với nhau bằng cách sử dụng nhiệt, giúp tài liệu được bảo vệ hoàn toàn khỏi tác hại của axit và các hư hại do ánh sáng, chất lỏng cũng như nấm mốc gây ra.

  Trong những năm qua, nhiều phát triển đã xảy ra trong quá trình ép plastic . Máy móc của đầu những năm 1900 cực kỳ cồng kềnh, đắt tiền và đòi hỏi cao. Nhiều nhà phát minh đã đến hiện trường để cải tiến quy trình cán màng. Một trong những người đáng chú ý nhất là William Barrow, và những phát minh của ông đã giúp thúc đẩy quá trình cán mỏng hơn nữa. Cuối cùng, Văn phòng Tiêu chuẩn Quốc gia đã công bố quy trình của họ về các giai đoạn phải được hoàn thành để đóng gói tài liệu lưu trữ đúng cách và chúng bao gồm những điều sau đây.

  [​IMG]

  1. Tài liệu đã được khử hóa lần đầu tiên.
  2. Tài liệu được xếp giữa các tấm khăn giấy và xenlulozo axetat.
  3. Sau đó, tài liệu được phủ một lớp khăn giấy mỏng của Nhật Bản để chống rách và cải thiện độ bền.
  4. Quy trình bảo vệ cán màng sẽ bao gồm một chồng năm lớp để đảm bảo tài liệu được bảo vệ hoàn toàn.

  Mặc dù Cục Tiêu chuẩn Quốc gia có ý nghĩa tốt trong việc cố gắng tiêu chuẩn hóa quy trình cán màng, nhưng có sự khác biệt lớn trong các phương pháp được sử dụng để bảo vệ các tài liệu giấy mỏng manh.

  Ngày nay, nhiều tiến bộ đã được thực hiện trong quá trình cán màng. Mặc dù vẫn có những cỗ máy khổng lồ dành cho các ứng dụng thương mại, nhưng giờ đây đã có nhiều lựa chọn nhỏ hơn cho những người có các dự án cán màng đơn giản tại nhà.

  Ngày nay máy ép plastic yt-32 loại tốt được sử dụng như thế nào?

  Mặc dù cán màng đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ nhưng ngày nay nó vẫn được sử dụng ở cấp độ công nghiệp và cá nhân. Ép plastic được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp và có một số công dụng đáng ngạc nhiên mà hầu hết mọi người thậm chí không tính đến.

  Ép plastic là phổ biến trong sản xuất vật liệu xây dựng. Từ sàn nhiều lớp đến mặt bàn, có nhiều loại vật liệu đã được chuẩn bị bằng kỹ thuật cán mỏng.

  Ép plastic thường được sử dụng trong việc bảo vệ các tài liệu quan trọng, ảnh và nhiều loại giấy. Cán màng được đặt tại chỗ để dán vật liệu giấy khỏi nước và tia UV. Nó cũng được sử dụng để ngăn ngừa nếp gấp, rách, nhăn, nhòe, mài mòn và đánh dấu.

  Một lý do phổ biến cho việc ép giấy là để sử dụng giấy trong mọi loại thời tiết. Đặt một màng cán lên trên một tài liệu dễ vỡ giúp nó không thấm nước, vì vậy nó có thể được sử dụng ngoài trời và thậm chí có thể chịu mưa mà không bị hư hại bởi dòng nước. Cán màng thường được sử dụng cho những việc sau đây.

  · Hình ảnh cũ
  · Thẻ an sinh xã hội, giấy khai sinh và các tài liệu quan trọng khác
  · Biển báo giấy ngoài trời để bán và thông báo sân
  · Giấy chứng nhận thành tích
  · Ảnh minh họa
  · Giáng sinh trang trí
  · Thẻ
  · Số khẩn cấp
  · Nhãn
  · Định vị
  · Danh sách làm sạch
  · Hàng tồn kho

  Một khi một người đã quen với quá trình ép mỏng, có rất nhiều lựa chọn có sẵn. Hầu hết mọi người thấy rằng họ không thể sống thiếu máy ép plastic và sử dụng nó thường xuyên.
  : mayepplastic

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này