1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Gặp màn hình iPhone 6 bị đơ phản ứng ra sao?

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi thaiv2d, 11/9/19.

 1. MB+ - Tình trạng đang sử dụng mà màn hình iPhone 6 bị đơ đã không còn quá xa lạ với người dùng. Theo viendidong.com tư vấn, nếu tình trạng này xảy ra với tần suất thấp thì người dùng có thể tự xử lý ở nhà thông quá các hướng dẫn trên website. Còn nếu bị thường xuyên và có dấu hiệu nặng hơn thì tốt nhất anh em của diễn dàn Mua Bán Plus cần đem ra trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và khắc phục kịp thời.

  [​IMG]

  1. Nếu màn hình iPhone 6 bị đơ với tần suất thấp

  Nếu màn hình iPhone 6 bị đơ xảy ra với tần suất thấp thì bạn có thể tự khắc phục tại nhà, vì hầu hết chúng có nguyên nhân nhẹ từ ứng dụng hoặc hệ điều hành bị lỗi nhỏ. Hãy thử các cách dưới đây nhé!

  a. Khởi động lại là cách khắc phục màn hình iPhone 6 bị đơ đơn giản

  Dĩ nhiên sau khi gặp lỗi, để đưa iPhone 6 về hoạt động bình thường, bạn cần khởi động lại thiết bị. Tuy nhiên việc màn hình iPhone 6 bị đơ sẽ không còn cách nào khác ngoài việc khởi động nóng, bằng cách đồng thời giữ phím Home và nguồn cho đến khi logo Táo xuất hiện.

  b. Giải phóng dung lượng giúp giảm nguy cơ màn hình iPhone 6 bị đơ

  Việc cài đặt quá nhiều ứng dụng cũng có thể khiến iPhone 6 đối mặt với tình trạng “đứng hình”, dễ thấy nhất là sau khi nâng cấp iOS mới.

  Để tránh tình trạng này tiếp diễn, anh em của diễn đàn Mua Bán Plus hãy cập nhật phiên bản mới của ứng dụng ngay sau khi nâng cấp iOS mới. Đồng thời nên xóa bớt các ứng dụng không cần thiết, xóa bớt các hình ảnh, video để giải phóng dung lượng thiết bị.

  => Mời đọc nội dung đầy đủ tại đây: Lúc màn hình iPhone 6 bị đơ phải làm gì?
  : iphone

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này