1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Gia công gỗ tại Đồng Nai nên chọn dòng máy CNC nào phù hợp?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi danglieu, 26/1/19.

 1. MB+ - Làng nghề mộc tại khu vực Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai là một trong những làng nghề mộc nổi tiếng trên cả nước. Tại làng nghề mộc Hố Nai, Đồng Nai các sản phẩm tạo ra cung cấp hầu hết cho thị trường phía Nam. Các sản phẩm đồ gỗ ở đây được sản xuất hàng loạt nhờ vào một trợ thủ đắc lực nó là chiếc máy CNC. Cùng tìm hiểu xem chiếc máy CNC nào được khách hàng tin tưởng sử dụng nhất nhé.

  Dòng máy CNC được ưa chuộng tại làng nghề Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

  Máy CNC đục gỗ nhiều đầu

  Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của thị trường đồ gỗ hiện nay, các chủ cơ sở sản xuất đồ gỗ tại Đồng Nai thường ưa chuộng sử dụng những chiếc máy cnc khắc gỗ 3D với nhiều đầu khắc để tăng năng suất. Với thiết kế nhiều đầu đục, chiếc máy cnc đục gỗ có thể cho ra nhiều sản phẩm giống nhau cùng một lúc. Những sản phẩm được tạo ra từ máy cnc đục gỗ 3d có độ sắc nét, mịn đẹp không thua kém gì đục tay.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Máy CNC đục tượng gỗ nhiều đầu

  Cũng như những chiếc máy cnc đục gỗ 3d những chiếc máy CNC đục tượng ở đây cũng được khách hàng ưu tiên lựa chọn dòng máy 8 đầu, máy10 đầu, 12 đầu đục. Cũng do nhu cầu sử dụng hàng trụ rồng ở đây rất lớn, nên việc đầu tư máy CNC đục tượng nhiều đầu để tăng năng suất là điều tất nhiên.

  [​IMG]

  Địa chỉ bán máy CNC giá rẻ tại Đồng Nai

  Khách hàng tại Đồng Nai thường chọn đơn vị cung cấp máy CNC Đông Phương. Lý do là ngoài mảng bán máy CNC thì công ty còn có mảng gia công gỗ trực tiếp cho khách hàng quanh khu vực làng mộc Hố Nai, Bình Dương, Sài Gòn.

  Vậy nên khách hàng rất hài lòng về chất lượng máy cũng như chế độ phục vụ của công ty Đông Phương Hà Nội.

  Quý khách hàng hãy liên hệ tổng đài CSKH của công ty Đông Phương để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá máy CNC tốt nhất nhé.

  Hotline: 0383.66.99.66 - Ms Liên

  Mail: windcamkd6@gmail.com

  Tham khảo:

  Mua máy đục tượng vi tính ở đâu Sóc Trăng

  Bán máy chạm khắc gỗ cnc tại Tiền Giang

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này