1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Giá nhôm tại London tăng mạnh nhất trong tuần qua

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thephongphat, 14/4/18.

 1. MB+ - Giá đồng trong LME tăng 0.1% lên 6.830.5 USD / tấn, sau khi giảm 1.9% trong phiên giao dịch trước. Hợp đồng tương lai trên sàn giao dịch tương lai Thượng Hải (ShFE) giảm 0.7% xuống còn 50.520 nhân dân tệ (8.031,29 USD) / tấn.

  Giá nhôm tại Luân Đôn giảm vào thứ Tư, nhưng lại là mức tăng hàng tuần mạnh nhất sau khi Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt đối với UC Rusal Russia, nhà sản xuất kim loại lớn thứ hai trên thế giới.

  Giá nhôm trên sàn LME giảm 1,5% còn 2.290,5 USD / tấn, nhưng vẫn giữ mức 14%. Giá nhôm hôm thứ Năm (12/4) đạt 2.325 USD / tấn, mức cao nhất trong 6 năm.

  Xem thêm: Thép hình chữ U

  Các cuộc đàm phán thương mại của Trung Quốc với Hoa Kỳ vào thứ năm sẽ không khả thi, bởi vì các nỗ lực của Washington tại cuộc đối thoại không chân thành, và tuyên bố trả tiền. Đũa nếu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump tăng căng thẳng hôm nay.

  Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói rằng các cuộc đàm phán thương mại giữa Washington và Bắc Kinh đã thay đổi tốt, mâu thuẫn với tuyên bố chính thức của Trung Quốc về tranh chấp.

  Các biện pháp trừng phạt của Mỹ đối với các doanh nghiệp Nga đang ảnh hưởng đến các công ty bao gồm công ty nhôm khổng lồ Rusal do Oleg Deripaska kiểm soát và gây ra phản ứng của thị trường.

  Hầu như tất cả nhôm tại Hoa Kỳ đã được gỡ bỏ khỏi kho ngoại quan Comex trong tuần này, khi người tiêu dùng tăng cường các biện pháp trừng phạt đối với nhà sản xuất nhôm lớn thứ hai thế giới là Rusal. Các kho dự trữ nhôm giảm 44,000 tấn xuống còn 11,168 tấn.

  Xem thêm: Thép ống mạ kẽm HN

  Điều gì có thể giúp các nhà sản xuất nhôm Mỹ tăng tốc độ sản xuất nhanh hơn, Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump hôm thứ Năm đã yêu cầu Cục Bảo vệ Môi trường đẩy mạnh việc ra quyết định về chất lượng. gas, làm cho các nhà sản xuất dễ dàng mở rộng sản xuất và mở các nhà máy mới.

  Chứng khoán thế giới hồi phục lên mức cao nhất trong 3 tuần vào thứ Sáu, khi mà các khoản thu nhập của các công ty đã tăng mạnh sau khi Donald Trump, một tổng thống Mỹ chọn ra đề xuất. tấn công tên lửa tới Syria.
  : thép hình

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này