1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

GIẢI ĐẤU BETSOFT MAX QUEST – WRATH OF RA 2.0 TỔNG THƯỞNG LÊN ĐẾN 600 TRIỆU TẠI LETOU

Thảo luận trong 'Dụng cụ thể thao' bắt đầu bởi tipbongfree, 21/3/20.

 1. MB+ - GIẢI ĐẤU BETSOFT MAX QUEST – WRATH OF RA 2.0 TỔNG THƯỞNG LÊN ĐẾN 600 TRIỆU TẠI LETOU

  Bạn từng yêu thích các bộ phim về thám hiểm lăng mộ cổ thì không thể bỏ qua giải đấu LETOU của trò chơi Max Quest: Wrath of Ra 2.0 Đây là cơ hội để bạn trở thành "nhân vật chính" trong cuộc phiêu lưu mạo hiểm, đối diện với những xác sống, xác ướp thậm chí là các vị thần Ai Cập.

  Đừng lo lắng!! bởi trong tay bạn lúc này là những loại vũ khí tối tân và hiện đại nhất, sức sát thương đến địch thủ lớn nhất và đặc biệt mỗi phát bắn sẽ là một lần đặt cược do chính bạn quyết định thắng - hay thua! Hãy tham gia ngay hôm nay để nhận phần của mình trong TỔNG THƯỞNG LÊN ĐẾN 600 TRIỆU.

  ĐĂNG KÝ LETOU HÔM NAY - NHẬN NGAY TIỀN THƯỞNG[​IMG]

  [​IMG]

  Điều kiện và Điều khoản:

  1. Chương trình Khuyến mãi bắt đầu từ 07:00:00 (GMT+8) ngày 03/03/2020 đến 06:59:59 (GMT+8) ngày 23/03/2020, áp dụng cho tất cả tài khoản đăng ký tiền tệ VND tại Letou.

  2. Trong thời gian diễn ra Khuyến mãi, thành viên tham gia chơi tại trò chơi Max Quest: Wrath of Ra ( slot Betsoft ), với mỗi tổng cược tối thiểu 338VND thành viên sẽ nhận được 1 điểm. Thành viên tích lũy được nhiều điểm sẽ có cơ hội đạt Top 100 và nhận thưởng như sau:

  [​IMG]

  3. Chương trình áp dụng cho các cược đơn tối thiểu từ 1,7VND trở lên.
  4. Trường hợp có 2 hoặc nhiều hơn 2 thành viên đạt cùng số điểm, thành viên nào hoàn thành trong thời gian sớm hơn sẽ đạt Top xếp hạng.
  5. Thành viên có thể nhận được nhiều điểm trong ngày.
  6. Tiền thưởng sẽ được cập nhật trong vòng 5 ngày kể từ khi chương trình Khuyến mãi kết thúc.
  7. Tiền thưởng không cần trải qua vòng cược trước khi tiến hành rút tiền.
  8 Letou có quyền chỉnh sửa, từ chối hoặc hủy bỏ chương trình Khuyến mãi này bất cứ thời gian nào mà không cần báo trước.
  9. Chương trình có thể áp dụng cùng lúc với tất cả các Khuyến mãi tại LETOU.
  10. Điều khoản & Điều kiện khuyến mãi chung được áp dụng.
  : letou

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này