1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Giải pháp họp trực tuyến cá nhân

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hoinghitruyenhinh, 20/7/21.

 1. MB+ - Giải pháp họp trực tuyến cá nhân

  Một trong những giải pháp cá nhân với giá thành ưu đãi mà Nam Long Telecom muốn mang đến người dùng là gói sản phẩm bao gồm 1 Camera EagleEye Mini và 1 Tai nghe Plantronics BackBeat GO 600. Giải pháp này mang đến nhiều ưu điểm nổi bật như

  + Hình ảnh chất lượng cao, Full HD 1080P.
  + Camera dễ dàng zoom 4x điện tử, hình ảnh zoom lên vẫn rõ nét mang đến trải nghiệm chuyên nghiệp.
  + Có màn trập đóng mở, giúp bảo vệ sự riêng tư của dùng.
  + Tai nghe Plantronics BackBeat GO 600 có thời lượng pin lên đến 18h chỉ với 1 lần sạc.
  + Có thể tùy chọn sử dụng có dây hoặc không dây, tùy theo môi trường và nhu cầu sử dụng.
  [​IMG]

  Ngoài ra, khách hàng còn có được những trải nghiệm chân thật với hình ảnh sắc nét, âm thanh to rõ ràng như đang gặp mặt trực tiếp. Các bạn cũng không phải tốn quá nhiều thời gian để bắt đầu cuộc họp. Thay vào đó, bạn chỉ cần gắn USB vào laptop/PC là có thể sử dụng ngay.

  Đặc biệt, Nam Long Telecom cung cấp gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân này chỉ với 4 triệu đồng. Hỗ trợ giao hàng tận nhà, đảm bảo giữ khoảng cách an toàn cho sức khỏe người dùng. Bạn chỉ cần truy cập website www.namlongtelecom.vn hoặc số Hotline: 0902 64 65 56 – Mr. Zin – Email: zin@namlongtelecom.vn để được tư vấn chi tiết.

  Tags: giải pháp họp trực tuyến, họp trực tuyến giá ưu đãi, họp trực tuyến cá nhân, Nam Long Telecom

  Nguồn: Nam Long Telecom
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này