1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Giám sát tuần tra bảo vệ thông minh nhất xuất hiện tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Công Nghệ' bắt đầu bởi SmartGuard, 14/11/17.

 1. MB+ - Hệ thống giám sát tuần tra bảo vệ từ xa giúp các doanh nghiệp có thể giám sát mọi hoạt động bảo vệ của nhân viên và trả lời cho các câu hỏi như:
  • Hiện tại có bao nhiêu mục tiêu đang được bảo vệ?
  • Mỗi mục tiêu bảo vệ có đảm bảo đủ quân số theo kế hoạch hay không?
  • Mỗi mục tiêu bảo vệ có vấn đề gì phát sinh không? Các vấn đề đó đã được giải quyết, khắc phục hay chưa?
  • Nhân viên bảo vệ có tuân thủ nghiêm túc hoạt động bảo vệ của họ không? họ có bỏ vị trí không?
  • Nhân viên bảo vệ thanh tra có gian lận ngày công?
  Tất cả những câu hỏi nêu trên là cần thiết để đạt được sự hoàn hảo về dịch vụ bảo vệ, giúp quản lý tổng thể hoạt động tuần tra. Giải pháp của phần mềm là hỗ trợ tự động hóa một số nghiệp vụ để tăng mức độ hiệu quả làm việc. Vì thế mà hầu hết các Công ty Dịch vụ Bảo vệ chuyên nghiệp trên toàn thế giới đều sử dụng Hệ thống giám sát tuần tra bảo vệđể hoàn thành các nhiệm vụ bảo vệ của mình.

  Với Hệ thống giám sát tuần tra bảo vệ, các công ty có thể ghi lại ngày, giờ, vị trí xảy ra sự cố, chụp ảnh bất kỳ vấn đề đáng ngờ nào, ghi lại bất kỳ chi tiết nào và thông báo trực tuyến cho mọi người liên quan đến sự cố.

  Một giải pháp giám sát tuần tra bảo vệ sẽ cung cấp dữ liệu lịch sử cho tất cả các hoạt động tuần tra đã được tiến hành. Thông tin về một hoạt động tuần tra bảo vệ được ghi lại và được báo cáo tại thời điểm tuần tra theo thời gian thực. Với dữ liệu được cập nhật theo thời gian thực sẽ cung cấp thông tin chính xác về mọi hoạt động tuần tra bảo vệ bao gồm cả việc ghi nhận vấn đề, sự cố phát sinh.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này