1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Giới thiệu Mua Bán Plus

Thảo luận trong 'Thông Báo BQT' bắt đầu bởi MBPlus, 22/6/15.

 1. MB+ -
  Mua bán online hiện tại có rất nhiều rủi ro, đôi lúc bạn tìm mua hàng trực tuyến nhưng sản phẩm bạn nhận được lại không đúng với những gì người bán quảng cáo. Cũng có thể bạn đăng bán một vật dụng gì đó nhưng khách hàng chưa thực sự tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

  [​IMG]
  Chúng tôi cộng đồng yêu thích mua bán online http://muabanplus.com sẽ là cầu nối của các bạn.

  Mục đích hướng đến của chúng tôi là tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng, tạo cầu nối giữa người bán và người mua, dựa trên sự tin tưởng trong một cộng đồng thân thiện.

  Mua Bán Plus là một cộng đồng gồm các doanh nghiệp, khách hàng là những thành viên yêu thích và có nhu cầu trao đổi mua bán trực tuyến. Chúng tôi có những khu vực dành riêng cho doanh nghiệp, giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Ngoài ra Mua Bán Plus còn có nhiều hoạt động giải trí, giao lưu khác dành cho các thành viên.

  Tham gia cộng đồng Mua Bán Plus bạn được những gì:
  Kinh doanh trao đổi mua bán hàng hóa, sản phẩm, phần mềm, ý tưởng...Những bài viết của các bạn sẽ được chúng tôi quảng bá miễn phí trên rất nhiều hệ thống, đưa bài viết của các bạn đến nhiều đối tượng người dùng. Giao lưu, kết bạn, học hỏi, chia sẻ kiến thức. Giới thiệu về doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm, đăng bán sản phẩm. Nhận được sự giúp đỡ chia sẻ về nhiều vấn đề từ các thanh viên khác.

  Hãy cùng chúng tôi xây dựng một cộng đồng thương mại mạnh mẽ và tin tưởng.

  Chi tiết liên hệ:
  - Công ty TNHH Dịch Vụ và Thương Mại ATD Việt Nam
  - Địa chỉ: Khối 8, phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An
  - Điện thoại: 02388 95 2222
  - Email: atdvnn@gmail.com


  Mua Bán Plus, Xin cảm ơn!

  Các bài cùng chuyên mục:

  Chia sẻ trang này

  MBPlus, 18/5/16
  Last edited by MBPlus; at 18/11/17
  #1
 2. Comments2 Đăng bình luận
 3. bolaimocu338

  bolaimocu338 Thành Viên Mới

  Happy Birthday! Chúc bạn Sinh nhật đầy áp yêu thương va tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé.


  1509908635978300
 4. Artclick

  Artclick Thành Viên Mới

  mình đã rõ, chúc diễn đàn ngày càng phát triển hihi

Chia sẻ trang này