1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Giới thiệu và làm biển led và biển alu

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi chutien, 25/5/20.

 1. MB+ - Nên lựa chọn sử dụng biển alu hay biển led? Hiện nay biển quảng cáo đã và đang dần trở thành một phần của các cửa hàng, doanh nghiệp, chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi để quảng bá thương hiệu đến cho người tiêu dùng.

  [​IMG]  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo, nhưng thông dụng nhất phải kể đến là biển quảng cáo đền Led và biển Alumium. Với mỗi loại biển sẽ có những ưu điểm khác nhau, phù hợp với từng hình thức kinh doanh của mỗi công ty. Nên lựa chọn sử dụng biển alu hay biển led  Có thể nói về cơ bản thì các doanh nghiệp, cửa hàng...đều có thể sử dụng cả 2 loại hình quảng cáo trên phục vụ cho việc quảng cáo của mình. Nhưng nếu bạn thiên về các hoạt động kinh doanh ban đêm, hoặc cần nhiều ánh sáng để thu hút sự chú ý của khách hàng hay để phục vụ nhu cầu giải trí cao thì biển quảng cáo đèn Led là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nên lựa chọn sử dụng biển alu hay biển led  Với đặc điểm là khả năng chiếu sáng đặc trưng, nên biển quảng cáo này sẽ giúp bạn thu hút được sự chú ý của khách hàng nhanh chóng. Đặc biệt nếu bạn biết vận dụng, sử dụng những câu slogan độc đáo, lạ mang phong cách riêng của cửa hàng của mình thì ấn tượng của khách hàng với mình sẽ càng cao. Loại biển này thường được các cửa hàng, các dịch vụ, cửa hiệu...sử dụng nhiều.

  [​IMG]  Còn đối với biển quangt cáo alumium thì thường được sử dụng nhiều để làm biển công ty, biển quảng cáo, ốp mặt tiền nhà cao tầng. Với chất liệu nhôm aluminun thì biển quảng cáo này sẽ giúp doanh nghiệp bạn toát lên được sự sang trọng, lịch sự nhưng nó lại không hề cầu kỳ và phức tạp. Nhưng bạn cũng cần phải lưu ý một điều quan trọng là không phải loại biển nào cũng phù hợp để sử dụng chất liệu nhôm Alumium. Nên lựa chọn sử dụng biển alu hay biển led  Mà cần phải tùy thuộc vào từng ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp để chọn biển quảng cáo thích hợp. Và một điều quang trọn nữa là khi làm biển bạn cần lựa chọn 1 đơn vị làm biển uy tín, chất lượng. Đến với những đơn vị này bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất để có thể chọn được hình thức biển quảng cáo phù hợp với đơn vị của bạn.  Vì vậy nếu bạn đang còn băn khoăn lựa chọn đơn vị thiết kế lắp đặt biển quảng cáo nào bạn có thể đến với quảng cáo Phương tiến chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc chúng tôi đã tư vấn cũng như lắp đặt rất nhiều loại biển quảng cáo phù hợp cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trên cả nước. Nên lựa chọn sử dụng biển alu hay biển led

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này