1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội [Góc Flex] Gói cước mới theo giờ của MobiFone chỉ 2K/2 giờ có 2GB data, siêu rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi Rongbay, 29/1/24.

 1. MB+ - Ai bảo phải có tiền mới sử dụng được data thì nhầm rồi nha
  MobiFone vừa triển khai bộ 3 gói cước mới “Siêu data – Siêu tiết kiệm”, truy cập internet tốc độ cao không giới hạn theo giờ với giá siêu rẻ.
  Em chào các bác, không muốn khoe đâu cơ mà thực sự em mới đăng ký được gói cước “2H” theo giờ này của MobiFone quá rẻ nên muốn Flex chút!
  Không biết các bác như nào chứ bản thân em dùng mạng thì tiêu chí đầu tiên: Sóng phải ổn định. Thứ 2, dung lượng data thoải mái nhưng giá rổ cũng phải “hạt dẻ” nữa nha.
  Gói 2H này đúng phù hợp tất cả tiêu chí đó, em đăng ký chỉ mất 2.000 đồng mà đã có 2GB tốc độ cao sử dụng 2 giờ (thực sự là quá rẻ ạ). Mà vẫn có mạng dùng ngon luôn nha.
  Chỉ có 1 điều là thời gian sử dụng gói hơi ngắn nếu muốn dùng tiếp thì phải đăng ký lại vì gói không tự động gia hạn. Tuy nhiên, với cước phí chưa bằng cốc trà đá thì em thấy thế là ok rồi.
  Chắc hẳn tới đây nhiều Bác sẽ hỏi em cách đăng ký như nào phải không. Em gửi cú pháp đăng ký cho Bác nào có nhu cầu trải nghiệm nhé.
  Soạn 2H gửi 789 là oki nhaaá!
  Em khuyên thật Bác nào vừa muốn tiết kiệm mà Tết này vẫn muốn có mạng dùng thì cứ gói này mà chơi nhé (ngoài ra các Bác cũng có thể tham khảo thêm gói cước 1H; 3H nha).
  Chi tiết gói cước các Bác có thể liên hệ hotline MobiFone 9090, để được hỗ trợ thêm nha!
  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này