1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân giá ưu đãi

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hoinghitruyenhinh, 14/10/21.

 1. MB+ - Gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân giá ưu đãi

  Nam Long Telecom cho ra mắt gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân. Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng vừa đảm bảo phù hợp với mức tài chính cho cá nhân sử dụng. Gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân bao gồm 03 lựa chọn. Tùy vào môi trường, nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà các bạn có thể lựa chọn các giải pháp cho phù hợp.
  Gói 1: Poly Calisto 5300 + Camera EagleEye Mini
  Gói 2: Poly Sync 20 + Camera EagleEye Mini
  Gói 3: Tai nghe Plantronics BackBeat Go 600 + Camera EagleEye Mini

  upload_2021-10-14_16-3-10.png
  Với những gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân này người dùng có thể tận dụng sự tiện lợi nhỏ gọn từ thiết kế để có thể mang theo sử dụng ở bất kì đâu. Trải nghiệm âm thanh với độ bao phủ tốt, loại bỏ tiếng ồn tiếng vang từ môi trường bên ngoài hiệu quả. Hình ảnh rõ ràng tự nhiên với khả năng zoom 4x. Người dùng chỉ cần kết nối USB của thiết bị với PC/Laptop là có thể sử dụng.

  Quý khách hàng hãy liên hệ số Hotline: 0902 64 65 56 – Mr. Zin – Email: zin@namlongtelecom.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

  Tags: thiết bị họp trực tuyến, giải pháp họp trực tuyến cá nhân, họp trực tuyến giá rẻ, Nam Long Telecom

  Nguồn: Nam Long Telecom
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. thoitrangelly

  thoitrangelly Thành Viên Mới

  có đảm bảo đường truyền tốt không?

Chia sẻ trang này