1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Hạn chế cần nắm khi vận hàng máy nén khí trục vít

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi thutuyet200, 8/11/19.

 1. MB+ - Dựa vào những ưu thế vượt trội khi đầu tư sử dụng máy nén khí trục vít mang lại là gì? Giúp đảm bảo, tối ưu công việc mang lại? Thực thi đáp ứng những tiêu chí công việc nào mới phù hợp, tránh sự cố không mong muốn, đảm bảo máy nén khí công nghiệp những ưu thế công việc đặt ra của khách hàng. Vậy để hiểu rõ hơn về sản phẩm, về những ưu thế công việc mang lại là gì? Cùng đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây để có thêm những gợi ý, nhận định phù hợp nhất.

  Những điểm mạnh nổi bật đối với máy nén khí trục vít:

  - điểm tốt to nhất của cái máy nén khí này là sẽ đảm bảo được chất lượng khí nén lên đến 100% ko pha lẫn dầu khi mà đó cái máy nén khí không sử dụng dầu khô là chiếc khí nén ko đảm bảo được trị giá 100% ko pha lẫn dầu: duyên do là do mặc dầu trong đầu nén khí mẫu sản phẩm này chỉ mang khí nén không những thế bản thân đối với nó vẫn phải tiêu dùng dầu máy nén khí để có thể bôi suôn sẻ và làm cho mát cho những bộ phận bánh răng hộp số, bôi trơn những vòng bi đầu nén. Chính bởi thế trong các máy nén khí khô luôn cần phải có một bộ phận tách tương đối dầu để sở hữu thể khiến cho giảm tối thiểu những khá dầu thâm nhập vào đầu nén đối với máy.

  - điểm cộng thứ 2: nếu sử dụng máy nén khí không dầu bôi suôn sẻ nước thì sẽ chẳng hề mất tiền cho mức giá về điện năng và thay thế những phụ tùng cho dầu máy nén khí, bơm dầu và các mẫu bơm nước khiến cho mát. khi mà đó, vấn đề tầm giá bảo dưỡng phụ tùng hàng năm và giá tiền về điện năng tiêu thụ đối với máy nén khí khô cao hơn số đông so mang loại máy nén khí ko dầu bôi trót lọt bằng nước.

  - ưu thế thứ 3: lúc máy nén khí đã làm việc được một thời gian khoảng khoảng 48.000 giờ hoặc là 6 năm thi công máy nén khí đúng có theo tiêu chuẩn đối với hãng thì dòng máy nén khí trục vít cần khiến cho bảo dưỡng ở chế độ đại tu toàn diện. của dòng máy nén khí ko dầu khô thì ở chế độ bảo trì bảo dưỡng này bạn cần phải thay hoàn toàn đầu nén trục vít mới ( trường hợp này vận dụng với máy nén khí trong khoảng 55kw trở lên hoặc là dòng máy nén khí trục vít cần sức ép lớn hơn 8 bar thì bạn cần phải thay tới hai bộ đầu nén mới ). tương tự, tính ra mang giá thành thay thế đầu nén chiếm khoảng 60 phần trăm – 70% so sở hữu giá thành tìm máy nén khí. trong khi ấy đối với máy nén khí ko dầu bôi suôn sẻ bằng nước bớt nhiệt thì bạn ko cần phải thay cả đầu nén khí mà bạn chỉ cần thay bộ ổ bi trục vít là đã giúp cho máy nén khí có thể vận hành ổn định và thường ngày.

  [​IMG]

  trong khi đó của loại máy nén khí không dầu bôi trơn bằng nước thì nhờ mang nước bôi trơn điền kín những khe hở trục vít bởi vậy mà tốc độ vòng quay đối với đầu nén hơi tốt ( đạt khoảng 3.500 vòng/phút ) và bạn chỉ cần một cấp nén cho mọi loại máy nén khí. Trong quá trình bảo dưỡng, bạn tiện lợi thay thế vòng bi đầu nén khí tới chế độ đại tu mà bạn chẳng hề thay thế cả bộ đầu nén do vậy giảm giá tiền bảo dưỡng đi đầy đủ.

  – ưu điểm thứ 4: Do máy nén khí không dầu với cặp trục vít khô cho nên nên khi bạn cần phải ngừng máy nén khí trong một thời gian dài ( trong khoảng hai – 3 ngày trở lên ) thì bạn cần phải tắt máy nén khí ở chế độ Unload. có chế tắt máy này thì máy nén khí sẽ hoạt động ko vận tải trong thời gian khoảng trong khoảng 3 – 5 phút để có thể hút hết không khí ẩm trong đầu nén tạo chân không nằm trong đầu nén. ví như bạn ko tắt máy theo cách trên thì sẽ dẫn tới hiện tượng cặp trục vít dễ bị rỉ sét, han gỉ trong rộng rãi trường hợp nếu hiện tượng han gỉ nhiều sẽ dẫn dến bó kẹt đầu nén và bạn cần phải thay thế mới hoàn tất cả đầu nén trục vít. trong khi đấy có máy nén khí ko dầu bôi trơn bằng nước thì bạn ko phải lo âu hiện tượng trên.

  Từng ưu điểm của máy nén khí trục vít mang lại đã giúp bạn có thêm gợi ý có nên sở hữu sản phẩm này hay không? Hơn nữa, bạn cần tìm đến những thương hiệu máy: máy nén khí pegasus https://yenphat.vn/may-nen-khi-pegasus.html, máy nén khí công nghiệp swan, puma, fusheng,... Để đảm bảo rằng sở hữu dòng máy chính hãng, độ bền cao, mang tới những ưu thế công việc cao nhất, tránh những sai xót không đáng có trong quá trình vận hành, hoạt động.

  – thế mạnh thứ 5: Do máy nén khí ko dầu được bôi trơn bằng nước nên nhiệt độ đầu nén khí đạt ở mức rất tốt khoảng 70 -80 độ C khi mà đó mang máy nén khí ko dầu khô thì nhiệt độ đầu nén cấp một thường lên tới khoảng 300 độ C và nhiệt độ đầu nén cấp 2 lên tới khoảng 200 độ C. Bởi vật, trong mùa nóng cao điểm vào mùa hè thì máy nén khí không dầu bôi suôn sẻ bằng nước sẽ hi hữu khi bị giới hạn máy bởi nhiệt độ cao trong khi ấy sở hữu máy nén khí không dầu khô thì sẽ thường xuyên bị ngừng máy do nhiệt độ quá cao ví như thời kỳ bảo dưỡng ko được rẻ.

  – thế mạnh thứ 6: Máy nén khí ko dầu bôi trót lọt bằng nước được truyền động trực tiếp trong khoảng những động cơ điện đến đầu nén đối với đầy đủ những model khi mà đó với nhiều loại máy nén khí khác thì truyền động bằng dây đai để sở hữu thể làm giảm giá bán sản xuất tạo ra dòng sản phẩm máy nén khí giá phải chăng.

  Truyền động bằng dây đai sở hữu phổ thông hơn chế so có truyền động trực tiếp:

  – khiến cho giới hạn máy đột ngột do nguyên do dây đai bị đứt. Điều này sẽ ảnh hưởng đến cung cấp, tiến độ nếu như công tác bảo dưỡng thay thế dây đai được tiến hành thường xuyên, dây đai dùng là mẫu giả và việc căn chỉnh dây đai không đúng bí quyết.

  – khiến cho giảm hiệu suất của máy nén giả dụ mang hiện tượng trượt dây đai do giai đoạn lão hóa xảy ra. Điều này hay gặp phải lúc dây đai làm việc một thời kì hoặc thời kỳ căn chỉnh dây đai không đúng cách thức.

  những nhược điểm đối với máy nén khí trục vít:

  – Máy mang buộc phải độ kín khít, và mức giá chế tạo tương đối là cao.

  – lúc thi công thì máy còn đó lực li tâm và lực dọc trục chính thành ra nên lực tác dụng trên những bộ phận ổ lăn khá phức tạp

  – Máy khó chế tác và tiến hành tu chỉnh hơn so có những loại máy nén khác: các phòng ban trục vít yêu cầu độ chính xác cao chính cho nên nên khó chế tác và tiến hành tu tạo. Muốn tôn tạo thì đòi hỏi người thợ sang sửa phải có một tay nghề cao để có thể tiến hành xử lý những sự cố kỹ thuật.

  – Máy nén khí trục vít có mức giá cao tương tự chính thành ra nên chỉ mang những nhà thầu sở hữu đủ năng lực mới sở hữu khả năng đầu tư trang bị này.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này