1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hiệu suất chiếu sáng đèn đường led giá rẻ

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 1/12/21.

 1. MB+ - ngoại hình có phong cách thiết kế mớ lạ và độc đáo, và kết cấu thông minh, và hơi thở hiện đại đầy đủ, đáp ứng Xu thế thời gian, về góc nhìn nhiệt mà Shop chúng tôi trí tuệ sáng tạo sở hữu loại nhôm đối lưu loại đối lưu Chương trình thiết kế theo phong cách tản nhiệt chất lượng, bề mặt tản nhiệt hai lớp ở trên và dưới, Trung bình tám bài viết kết nối pha bức tốc, trước và sau khi thấm, Dường như bao quanh sở hữu lỗ đối lưu không khí, tăng cường sở hữu loại khoang bên trong lưu thông không khí, dễ dàng cho nhiệt thải, để nâng cấp tác dụng sở hữu đèn đường led công dụng dẫn nhiệt. được thiết kế tản nhiệt độc đáo này bảo đảm nguồn sáng LED công suất cao ở 45 độ bên dưới nhiệt độ hoạt động an toàn.

  [​IMG]

  Hiệu suất chiếu sáng

  technology cứng cáp, nguồn sáng LED công suất cao có thể đáp ứng những loại đèn cần thiết. Hiệu suất quang hợp của đèn natri cao áp là 100LM / W, hay được sử dụng cho đèn LED công năng cao là 50-60LM / W, chip LED tốt nhất đạt 80LM / W ở quốc tế, hiệu suất phát sáng cao hơn Tức là tác dụng tiết kiệm năng lượng tốt hơn, đó là đèn LED được chọn , trong những chỉ số cần thiết nhất. mặc dù thế, đèn LED không được xác định rõ ràng trong chuẩn mức, do đó khi bạn mua đèn LED phải được xác định cẩn thận.

  Suy giảm ánh sáng

  Và một số trong những doanh nghiệp, để giảm giá cả, có hàng trăm ngàn đèn LED công năng nhỏ 0,5W. mặc dù thế, đèn LED công năng thấp này rất nghiêm trọng, tuổi thọ của chúng là 1000 giờ ánh sáng đến 80%. vì vậy, khi dùng đèn dài hạn cho phép trong đèn LED công năng thấp này, hãy sử dụng đèn LED công suất cao (30W), ánh sáng sẽ tốt hơn ít nhiều.

  Đèn LED bảo vệ môi trường và không ô nhiễm, tiêu thụ điện năng thấp, công dụng ánh sáng cao, tuổi thọ cao và những đặc tính khác, do đó, đèn đường LED sẽ là lựa chọn tốt nhất để tiết kiệm năng lực.

  [​IMG]

  Chiếu sáng đường phố là một trong những phần cần thiết của chiếu sáng đô thị, thường sử dụng đèn đường truyền thống lịch sử, mất quang học HPS 360 độ gây ra sự lãng phí năng lượng rất to lớn. hiện nay, môi trường thiên nhiên toàn cầu đang xấu đi, các quốc gia đang trở nên tân tiến năng lượng sạch. có sự tăng trưởng nhanh chóng của nền tài chính tổ quốc, nhu yếu năng lượng của Đài Loan Trung Quốc tăng thêm, thiếu nguồn bán điện nghiêm trọng, việc bảo tồn năng lực là thực sự quan trọng để giải quyết và xử lý vấn đề. Do đó, việc trở nên tân tiến hiệu quả cực tốt mới, tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, chỉ số hoàn màu cao hơn, đèn LED thân thiết với môi trường sở hữu ý nghĩa lớn đối có chiếu sáng đô thị.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này