1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

HLV Chung Hae Seung mắc kẹt vì COVID bùng phát

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi nhoctrumtn, 2/8/20.

 1. MB+ - Sau khi chia tay CLB TP.HCM, HLV Chung Hae Seung và các trợ lý người Hàn Quốc vẫn chưa thể rời Việt Nam do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.
  [​IMG]
  Những học trò của HLV Chung Hae Seung cho biết, họ vẫn liên lạc với nhà cầm quân người Hàn và cả đôi bên đều rất vui vẻ, dù không còn làm việc với nhau. Được biết, HLV Chung Hae Seung và các trợ lý vẫn chưa thể rời Việt Nam về nước do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Nhiều khả năng, nhà cầm này phải đợi cho đến khi đại dịch Covid -19 được đẩy lùi và các chuyến bay đến xứ kim chi được nối lại mới có thể trở lại quê nhà nghỉ ngơi.

  Như đã đề cập, sau 2 trận thua liên tiếp, trong đó trận thua đậm 0-3 trước Hà Nội FC ngay trên sân Thống Nhất ở vòng 11, V.League 2020, lãnh đạo CLB TP.HCM đã quyết định đưa Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng lên làm thuyền trưởng. Ở chiều ngược lại, HLV Chung Hae Seung được mời làm GĐKT. Tuy nhiên, nhà cầm quân này đã từ chối. Ông Chung chỉ muốn làm HLV trưởng chứ không phải ở vai trò GĐKT, dù ở Việt Nam nhiều GĐKT vẫn kiêm luôn vai trò HLV trưởng. Ông Chung muốn sự rạch ròi công việc, nếu không dễ dẫn đến chuyện phe cánh, gây ảnh hưởng đến CLB.

  "Tôi biết nhiều GĐKT ở các CLB tại Việt Nam vẫn đang làm việc như một HLV trưởng. Trước đây tôi cũng từng giữ vai trò GĐKT ở HAGL, nên tôi biết vị trí này ở Việt Nam vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, tôi là người làm bóng đá chuyên nghiệp, giữa HLV và GĐKT là 2 vai trò khác nhau, không thể lẫn lộn. Tôi biết có thể việc thay đổi vị trí trong đội bóng thời điểm này chỉ nhằm mang đến làn gió mới, nhưng nếu tôi làm GĐKT và anh Hữu Thắng làm HLV trưởng, lúc đó cầu thủ sẽ biết nghe ai, lâu dần dễ dẫn đến chuyện phe cánh rất không tốt cho CLB. Vì thế, tôi nghĩ mình nên ra đi để những người mới dễ làm việc hơn. Vì vậy, tôi mong lãnh đạo CLB TP.HCM sớm thanh lý hợp đồng cho tôi", HLV Chung Hae Seung bày tỏ.

  Ở TP.HCM, dự đoán trận đấu HLV Chung Hae Seung có rất nhiều bạn bè là đồng hương người Hàn Quốc. Rất nhiều trong số này đã trở thành Mạnh Thường quân cho những bữa ăn thịnh soạn, giàu chất dinh dưỡng cho đội bóng Thành phố hay cả việc thuê khách sạn ở trước mỗi vòng đấu.
  : bóng bay

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này