1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hồ sơ học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế HN gồm những giấy tờ cần thiết gì?

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi gia hân, 12/2/18.

 1. MB+ - Có rất nhiều sinh viên có mong muốn theo học Cao đẳng Xét nghiệm (http://bit.ly/2DcbjP0) nhưng đang chưa biết hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết gì?

  [​IMG]

  Với mục đích kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân, xác định các nguyên nhân gây bệnh để các bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác tình trạng bệnh tình . Tuy nhiên hiện nay do nhu cầu phòng và chữa bệnh người dân tăng cao mà số lượng kỹ thuật viên xét nghiệm đang thiếu hụt rất nhiều. Xác định được tầm quan trọng của Ngành Xét nghiệm Y học, ở thời điếm sắp tới đã có không ít thí sinh chọn theo học Cao đẳng Xét nghiệm Y tế HN để cứu chữa được nhiều người hơn đồng thời tìm cho bản thân chính mình một hướng đi mới một công việc mới phù hợp.

  Đối tượng nào được xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm Y học?

  Năm 2017, dựa theo quy chế mới tuyển sinh mới do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (http://bit.ly/2E7ayGm) thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y tế với điều kiện xét tuyển cụ thể:
  • Là công dân Việt Nam, không phân biệt dân tộc, tôn giáo, tuổi từ 18 trở lên.
  • Phải có lý lịch trong sạch không trong thời gian thi hành án hoặc đã có tiền án tiền sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  Nếu như đáp ứng được những điều kiện này, bạn trẻ có thể đủ điều kiện trở thành sinh viên của Cao đẳng Y Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được hoàn thiện ước mơ của bản thân.

  Những thủ tục bắt buộc khi học Cao đẳng Xét nghiệm HN?

  [​IMG]

  Tất cả những sinh viên đáp ứng đủ điều tiêu chí tuyển sinh của nhà trường đều được trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội. Người học có muốn tham gia xét tuyển hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng ngành Xét nghiệm
  • Bản sao bằng tốt nghiệp THPT công chứng tại phường xã nơi thí sinh cư trú.
  • Bản sao kết quả học tập công chứng.
  • Giấy khai sinh bản photo công chứng tại phường xã.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng và ở mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin cá nhân.
  • 2 phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
  Bên cạnh đó Trường cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh Liên thông cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm và nâng cao bằng cấp cho những học viên có bằng trung cấp.

  Sinh viên mong muốn có việc làm và thu nhập hấp dẫn thì gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Những câu hỏi hay thắc mắc gì liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này