1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là nhu cầu thiết yếu

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi gia hân, 12/1/18.

 1. MB+ - Hiện nay ngành Dược đang khan khiếm nguồn lực trầm trọng, vì vậy hầu hết đối tượng quyết định chọn học Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội http://bit.ly/2Fjajt4.

  [​IMG]

  Nhu cầu phát triển nguồn nhân lực

  Như ta đã biết Ngành Dược đã đào tạo ra hàng ngàn Dược sĩ, Y sĩ, Trình Dược viên với nhiệm vụ vô cùng quan trọng phòng và chăm sóc sức khỏe người dân góp phần đưa xã hội phát triển hơn nữa. Nhưng khi nhìn vào môi trường đào tạo ngành y Dược thì có quá ít từ trung cấp đến đại học, khiến nguồn lực ngành này bị thiếu hụt trầm trọng.

  Mặt khác nhằm giảm thiểu tình trạng quá tải tại nhiều bệnh viện công lập, vậy giải pháp nào để ngày càng óc nhiều bệnh viện. Tạo điều kiện như: hỗ trợ vay vốn lãi suất thấp, hỗ trợ đất, giảm thuế đối với việc nhập khẩu các trang thiết bị lĩnh vực y tế, chuyển giao kỹ thuật giữa các bệnh viện Công - Tư. Nâng cao chất lượng bệnh viện và khám chữa bệnh, thường xuyên cập nhật sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Vì thế đòi hỏi một đội ngũ điều dưỡng đa khoa, Y bác sĩ có kinh nghiệm và tay nghề vững nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

  Dược sĩ Văn bằng 2 điều kiện xét tuyển như thế nào

  Nhằm giải quyết thực trạng trên, Cao đẳng Dược Hà Nội - Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp tuyển sinh Văn bằng 2 áp dụng với các các bạn tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng, thời gian học 18 tháng đối với những thí sinh có một văn bằng Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe, Đối với những đối tượng sở hữu ít nhất một văn bằng hệ Cao đẳng hoặc Đại học không liên quan đến nhóm ngành sức khỏe thời gian học là 20 tháng. Phạm vi xét tuyển: trên cả nước.

  Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2

  [​IMG]

  • 1 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có dấu xác nhận tại địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • Bản sao kết quả học tập công chứng.
  • Giấy khai sinh bản photo có dấu xác nhận tại địa phương nơi sinh viên cư trú.
  • 4 ảnh 3x4 chụp không quá 6 tháng.
  • Phong bì dán tem 2 cái ghi đầy đủ thông tin cá nhân
  • Một bộ sơ yếu lí lịch ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại bản thân.
  Hồ sơ tuyển sinh gửi theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur - Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Câu hỏi về tuyến sinh liên hệ: 02485.895.895 – 0948.895.895.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này