1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Hướng dẫn cách để ko thua cháy túi

Thảo luận trong 'Thảo luận, Hỏi đáp' bắt đầu bởi bebebe123, 20/8/19.

 1. MB+ - điều hành vốn poker, hay gọi là Bankroll Management trong tiếng Anh, là một chủ đề hệ trọng bậc nhất đối với dân chơi poker. đó không phải là cái gì đó quá cao siêu, mà chính là việc chọn lựa mức cược hợp lý để có thể chơi poker một cách bền vững và giảm thiểu khỏi nguy cơ cháy túi mau chóng.

  Vốn Poker là gì?

  Bất nhắc kinh doanh hay đầu cơ cái gì cũng cần có vốn. Đối với poker, vốn là số tiền bạn dành cho poker hay rất nhiều số tiền đang có trong tài khoản poker online của các bạn.

  Tính biến động trong Poker

  phần nhiều người mới chơi poker tại w88 chẳng hề có định nghĩa điều hành vốn poker. Thường thấy một người mới chơi poker nạp một khoản tiền vô tài khoản của họ và rồi mang cả hoặc một phần nhiều vào một bàn chơi. Poker là một trò chơi có tính trí não. Nhưng cách chơi tương tự lại chính là một kiểu đánh bạc. Với một tí may mắn anh ta có thể nhân đôi, nhân ba… account rất nhanh. Thế nhưng khi vận đen ập tới thì họ sẽ thua sạch với một tốc độ còn mau lẹ hơn rộng rãi.

  không chỉ với một newbie, mà nói cả các tay chơi poker cừ khôi nhất cõi tục đi nữa giả dụ theo lối phân bổ vốn tương tự thì sớm muộn cũng sẽ nướng sạch vốn liếng.

  [​IMG]

  ấy là bởi vì tính biến động (variance) – một đặc tính có thể coi là bản chất của trò chơi poker. lúc chơi đủ lâu các bạn sẽ cảm thấy có những lúc các bạn luôn thua, bất kể các quyết định các bạn đưa ra đều không sai. đấy không hề do bạn chơi tồi, mà đơn thuần là vận may và xác xuất ko đứng về phía bạn. các công đoạn tương tự xảy ra với mọi tay chơi poker, bất kể trình độ.

  nói cho cộng, poker cũng như một kênh đầu tư mạo hiểm. Do vậy nên bạn tuyệt đối chúng ta không nên bỏ gần như số trứng của mình vào một cái giỏ! bạn nhu yếu phải chia nhỏ số vốn của mình. Hay nhắc cách khác là chọn lọc mức cược hợp lý với túi tiền của mình. Cụ thể là bao lăm thì bạn sẽ Tìm hiểu ở phần dưới. Nhưng tuyệt đối ko phải là kiểu mang cả, một nửa hay 1/3, 1/4… những gì mình có cho một bàn chơi hay giải đấu!

  Link MXH: https://coolors.co/u/bebebe123

  khi các bạn chơi trong giới hạn vốn liếng của mình với những mức cược hợp lý, lợi ích mang lại sẽ là:

  • các bạn sẽ chơi poker với một tâm lý thoải mái hơn lúc đã loại bỏ được mối lo nơm nớp về việc bay account bất cứ lúc nào.

  • rèn luyện tính kỷ luật và nhẫn nại, những phẩm chất rất cần thiết của một poker pro.

  • Và quan yếu hơn cả, các bạn sẽ thắng lợi được tính biến động (không cháy túi khi gặp giai đoạn khuất tất downswing) để sau đấy tiếp diễn tiến lên.
  Như các bạn thấy, điều hành vốn poker hợp lý có thể xem như chìa khóa của sự thành công!

  luật lệ điều hành vốn poker để hạn chế thua cháy túi

  1 Chỉ chơi ở mức cược thích hợp với số vốn poker của bạn

  bạn đã hiểu chơi quá lớn so với túi tiền tài mình chính là đánh bạc. các bạn cần chia nhỏ vốn liếng của mình để giảm thiểu rủi ro cháy túi một cách mau chóng. Để làm điều ấy, hãy ứng dụng luật lệ sau để xác định mức cược các bạn có thể chơi một cách an toàn.

  Đối với No Limit Hold’em:

  Buy-in là số tiền các bạn mang vào bàn. các bàn No Limit thường cho phép các bạn buy-in tối đa 100 lần mù to (big blind). chả hạn một bàn 0.05$ – 0.10$ (NL10) sẽ cho bạn buy-in phổ quát nhất là 10$. Để an toàn, bạn cần áp dụng lệ luật phải có chí ít 20 lần buy-in để chơi ở một mức cược nào đấy. nhắc cách khác các bạn ko bao giờ được mang vào bàn quá 5% vốn liếng của mình.

  giả sử các bạn có 100$ thì các bạn chỉ nên chơi ở các bàn 0.02$ – 0.05$ (NL5) đổ xuống.

  Đối với Limit Hold’em:

  các bạn cần có ít nhất 300 Big Bet ở mức cược đang chơi.

  chẳng hạn, một bàn Limit Hold’em 0.50$ – 1$ thì Big Bet là 1$. các bạn hãy đảm bảo là mình có tối thiểu 300$ ví như định chơi ở mức cược đó nhé.

  Đối với đấu giải Sit&Go:

  bạn được khuyến cao nên có chí ít 30 Buy-in (tiền vé giải đấu).

  chẳng hạn, ví như các bạn có 30$ thì bạn chỉ nên chơi các giải Sit&Go có buy-in không quá 1$.

  Đối với giải đấu phổ biến bàn MTT:

  Mỗi giải đấu MTT (Tourney) có từ vài trăm đến cả vài nghìn người thi đấu. Để ẵm giải thưởng ở loại thể này hơi là gai góc. Thế nên, nếu định cày loại thể này, bạn nên có chí ít 100 buy-in.

  chả hạn để cày những giải đấu có tiền vé là 11$, bạn nên có số vốn ít nhất 1k1$.

  hai Tiến lên lúc thuận tiện, lùi lại khi thiết yếu

  lúc vốn liếng của các bạn phát triển và tay nghề poker của bạn được nâng cấp là lúc bạn tiến lên mức cược cao hơn. đương nhiên việc tăng mức cược cũng phải tuân theo quy tắc về số vốn tối thiểu nên có. chả hạn, bạn khởi đầu với 100$ và cày ở những bàn NL5 tại PokerStars. khi tài khoản của các bạn tăng cường tới 200$ là khi các bạn có thể lên chơi ở NL10 giả dụ muốn. tuy vậy, một lời khuyên là các bạn chỉ nên chơi lớn hơn khi cảm thấy mình đã sẵn sàng, còn ko hãy cứ tiếp tục ở mức cược hiện tại cho đến khi các bạn tự tin hơn về tay nghề của mình.

  Ở cảnh ngộ ngược lại. ví như các bạn gặp downswing lớn – vốn liếng sụt giảm đáng đề cập – thì hãy cân đề cập việc chơi nhỏ đi. chắc hẳn ngoài vận đen thì kĩ năng của bạn có thể chưa đáp ứng với mức cược hiện tại. Xuống chơi ở mức cược nhỏ hơn, độ khó sẽ giảm đi và còn đảm bảo an toàn vốn liếng cho các bạn hơn.

  Lời kết

  Trên bàn poker luôn còn đó các thăng trầm. Có các khi bạn thắng như trẻ tre, cũng có khi lại thua SML. đấy là thực chất của trò chơi đánh bài này. những người hiểu được điều đó và luôn tuân thủ kỷ luật điều hành vốn poker sẽ luôn vượt qua công đoạn ám muội và tiếp diễn lớn mạnh. Còn những tay chơi gà mờ sẽ luôn lẩn quất trong vòng xoáy nạp tiền – cháy acc – nạp tiền
  : sdasdasd

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này