1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

HƯỚNG DẪN CỦA CHÚNG TÔI VỀ MUỐI BIỂN TỐT NHẤT

Thảo luận trong 'Vật nuôi khác' bắt đầu bởi muathuvang995, 27/3/20.

 1. MB+ - [​IMG]
  Bạn có quan tâm đến việc thiết lập một bể nước mặn? Sau đó, bạn sẽ cần hướng dẫn của chúng tôi để muối biển hồ cá tốt nhất.

  Cá cảnh nước mặn là một trong những loài có đang dạng màu sắc nhất trên thế giới. Đẹp như chúng, tuy nhiên việc chăm sóc lại không hề đơn giản. Với bể nước ngọt, nỗi lo lớn nhất của bạn là duy trì nhiệt độ bể phù hợp và giữ chất lượng nước cao. Những điều này cũng quan trọng đối với bể nước mặn, nhưng bạn có thêm thách thức trong việc duy trì mức độ mặn càng gần càng tốt với độ mặn tự nhiên của đại dương. Tạo một môi trường đại dương tự nhiên trong bể nước mặn của bạn đòi hỏi một số điều, quan trọng nhất là muối biển hồ cá.

  Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về chủ đề duy trì hồ cá nước mặn và bạn sẽ nhận được một số mẹo đơn giản để làm việc đó.

  Các lựa chọn tốt nhất cho muối biển

  Duy trì một bể nước mặn không phải là một nhiệm vụ bất khả thi, nhưng nó đi kèm với một vài thách thức rất khác so với việc giữ một bể nước ngọt. Một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bảo trì bể nước mặn là đạt được và duy trì mức độ mặn phù hợp. Đó là nơi muối biển hồ cá xuất hiện. Nó trả tiền để bắt đầu với một sản phẩm chất lượng, vì vậy hãy đọc tiếp để xem những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi dưới đây.

  Bạn có thể xem những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về muối biển nhân tạo cho bể cá tốt nhất: Muối biển nhân tạo

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. bahembiahn

  bahembiahn Thành Viên Mới

  Bã hèm bia – Loại nguyên liệu ít được biết đến trong ngành thức ăn chăn nuôi trong những năm trước đây, thường được sử dụng để chăn nuôi bò sữa dưới dạng bã hèm tươi. Nhưng sau một thời gian sử dụng, bã hèm bia đã cho thấy giá trị vô cùng lớn của nó và hiện nay đã được sử dụng rộng rãi hơn để làm thức ăn cho các đối tượng gia súc như heo, gà, bò…

  Bã hèm bia, là một sự lựa chọn hợp lý trong thời điểm ngành chăn nuôi nước ta đang trong giai đoạn khó khăn trước sự biến động rất lớn của các loại nguyên liệu đầu vào. Vì tận dụng được nguồn nguyên liệu có sẵn nên giá thành không cao và một phần là có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của đa phần vật nuôi nên Bã hèm bia đã dần thay thế được các loại nguyên liệu truyền thống hay sử dụng trước đây, giúp hạ giá thành thức ăn cho vật nuôi và tăng lợi nhuận cho người chăn nuôi.

  Hiện nay, Bã hèm bia thường được sử dụng nhiều ở dạng tươi. Đối với dạng này, giá trị dinh dưỡng thường cao và sử dụng có hiệu quả hơn dạng Bã hèm bia khô, nhưng với nhược điểm khó bảo quản trong thời gian dài và vận chuyển đi xa nên để bảo quản và tận dụng được nguồn nguyên liệu giá trị này thì Bã hèm bia phải được sấy khô bằng máy hoặc phơi thủ công.

  DNTN Thức ăn chăn nuôi Vạn Phúc là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối sản phẩm Bã hèm bia khô trên phạm vi toàn quốc. Hiện sản phẩm đã được các Công ty TĂCN và các hộ chăn nuôi trang trại sử dụng rộng rãi và có hiệu quả như tại Hà Nội, Bắc Ninh, Nghệ An, Hải Dương, Hưng Yên, Hải Phòng, Đồng Nai, Cần Thơ, Tiền Giang và các tỉnh Miền Tây. Khách hàng có nhu cầu hoặc cần tham khảo thêm thông tin vui lòng liên hệ:

  Chi nhánh Miền Bắc: Tại Trâu Qùy, Gia Lâm, Hà Nội
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Chi nhánh Miền Nam: Tại Bình Tân, HCM
  Liên hệ: Mr Thuận – 0975 005 303
  Zalo & Viber: 0975005303

  Vận chuyển và thời gian giao hàng:
  - Đối với khách hàng tại Miền Bắc: Vận chuyển bằng Tàu biển (cước phí thấp, số lượng tối thiểu 20 tấn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hoặc, có thể vận chuyển bằng đường sắt (cước phí cao, số lượng không giới hạn), giao hàng sau 5 – 7 ngày kể từ ngày xuất hàng.
  - Đối với khách hàng tại Miền Nam và các tỉnh lân cận: Giao hàng tận nơi hoặc khách hàng có thể lấy hàng tại kho hoặc có thể gởi chành xe theo yêu cầu, số lượng không giới hạn.

  MỘT SỐ CHỈ TIÊU SẢN PHẨM NHƯ SAU:
  Protein/Đạm: 50%
  Xơ: 13%
  Ẩm: 12%
  Béo: 4%
  Đạm tiêu hóa: 87 – 89%
  Năng lượng hấp thụ: 3.100 Kcal/kg
  PHÂN PHỐI TOÀN QUỐC, GIAO HÀNG TẬN NƠI

  Tags: bã hèm bia 50 đạm, bột men bia 50 đạm, hèm bia khô, hèm bia khô, bã hèm bia, bột lông vũ 80 đạm

Chia sẻ trang này