1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi chin79cr, 20/12/19.

 1. MB+ - Để tránh mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ san sớt hướng dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hứa phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao khi mà tổng thống Donald Trump đang siết chặt các chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện nay.
  1. Chỉ dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019

  1.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  khi bạn là người thường xuyên với nhu cầu thăm người nhà, bạn bè hay đi du hý tại nước Mỹ, để giảm thiểu mất thời kì bạn cần nắm rõ những thay đổi này để tiện lợi cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ ko quá khó bao gồm:
  • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • với đa số phận sự và hành vi dân sự
  • Lần phỏng vấn xin visa sắp nhất của bạn ko bị chiếc
  • Visa đã xin trước đó phải cộng mẫu có visa muốn gia hạn
  • Visa cũ sắp nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
  • nếu như lần xin trước to hơn hoặc bằng 14 tuổi
  một.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ

  lúc xin gia hạn visa bạn cần nộp phần đông hồ sơ theo bắt buộc trong ấy bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng từ 8 tới 10 ngày để hoàn thành công việc gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.
  [​IMG]
  thời kì xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 tới 10 ngày
  Trường hợp chỉ cần khoảng chờ khiến xong hồ sơ gia hạn, bạn vẫn muốn dùng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn mang thể giải quyết được theo thủ tục gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự phát sinh giá tiền này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định chỉ cần khoảng chờ làm cho xong thủ tục thì mọi hồ sơ can dự và hộ chiếu sẽ không được dùng cho tới khi sở hữu thư công nhận gia hạn visa thành công.
  1.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  một tin vui cho những người đang thắc mắc về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn có thể liên tục xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà không ngừng số lần cũng như thời gian gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn sao thực hành theo đúng quy trình và mục đích nêu rõ trong thủ tục.
  [​IMG]
  ko ngừng số lần gia hạn visa Mỹ
  không những thế quy định visa Mỹ 2019 sở hữu một điều mà ít người nào biết là khi bạn cần sang Mỹ ngay lúc hết hạn visa thì cứng cáp sẽ mất một khoảng phí khá cao cho dịch vụ này, trái lại lúc visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi lúc này bạn hoàn toàn mang thể khởi đầu buộc phải xin gia hạn mới. Cách thức này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu mức giá gia hạn visa Mỹ bởi khi xin visa liên tiếp thì sẽ mất đa dạng giá bán hơn.
  một.4 giấy má Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần những Gì?

  Dưới đây là chỉ dẫn chuẩn bị giấy má gia hạn visa Mỹ phần lớn nhất cho đầy đủ các trường hợp Cả nhà mang thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì thủ tục gia hạn visa chẳng phải nhất mực mà mang đa dạng chiếc phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.
  [​IMG]
  giấy tờ cần chuẩn bị những gì để gia hạn visa Mỹ?
  giấy tờ Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh

  • Form W-2
  • dòng đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
  • Biên nhận trả tiền
  thủ tục Xin Gia Hạn Visa bình thường

  • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
  • Visa Mỹ (cũ) của bạn trong khoảng 12 tháng trở lại
  • Biên lai nhận phí gia hạn visa
  • Hộ chiếu của bạn sở hữu chí ít 1 trang trống để điền thông báo gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn tạm trú tại Mỹ
  • Trang công nhận phải với DS-160 mã vạch tức thị thông tin công nhận bạn đã nộp trực tuyến trước đó
  giấy tờ Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho con nhỏ Dưới 14 Tuổi

  • Visa của bố mẹ còn hiệu lực hoặc gần nhất của người đại diện như bố mẹ
  • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của cha mẹ bản gốc hoặc photo công chứng
  giấy má Gia Hạn Visa Cho học trò Hoặc Khách đàm đạo

  • Bảng điểm của học trò (người cần gia hạn visa Mỹ)
  • Bản gốc loại đơn DS-2019 hoặc I-20
  một.5 thứ tự Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  B1: Bạn sẽ cần điền rất nhiều thông tin vào trang DS-160 nếu như bạn không hề gia hạn visa định cư Mỹ.
  B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
  B3: thanh toán phí xin visa trên trang điện tử bằng cách thức tạo account trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn và làm theo thao tác cũng như trả lời 1 số câu hỏi kiểm tra thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà không cần phỏng vấn nếu như cung ứng đầy đủ những thông báo cơ bản theo yêu cầu).
  B4: cung ứng thông báo phần lớn gồm số biên nhận trả tiền vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch công nhận DS-160 (đã khiến cho ở B1).
  B5: Sau lúc nhận được thư công nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành hai bản chuyên dụng cho việc hoàn thành nộp giấy má xin gia hạn visa Mỹ.
  B6: rà soát lại những đa số giấy má để hoàn thành thủ tục xin visa một lần rốt cuộc và mang hồ sơ thủ tục ấy ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát đến địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
  B7: giả dụ hồ sơ, hộ chiếu và các giấy tờ khác được duyệt y thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 tới 10 ngày.
  1.6 các Lưu Ý Cần Biết lúc khiến Visa Mỹ 2019

  • Được gia hạn visa qua con đường bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống làm cho việc tại Việt Nam hoặc có visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc sắp hết hạn sử dụng sẽ được gia hạn qua tuyến phố bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành không quá khó khăn đối có hình thức này, ngược lại còn khuyến khích bởi những thao tác dễ dàng chỉ cần tróc nã cập đúng liên hệ website gia hạn visa của Mỹ và điền phần nhiều thông báo đề xuất là được.
  [​IMG]
  Gia hạn visa Mỹ qua con đường bưu điện được nhiều người thực hành trong năm 2019
  • phổ quát giấy tờ bị từ chối: Đây là một thực trạng thường thấy ngày nay vì quá tiện lợi và nhanh chóng nên phổ biến người chưa đích thực chăm chút trong việc chuẩn bị, ko nắm được những hồ sơ thay đổi mới nhất dẫn tới ko đủ điều kiện và bị khước từ thủ tục xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất hiện nay là hồ nguyên sơ không đúng form sẵn sở hữu, thông báo thiếu trung thực và ko logic với nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho các lần sau cho bạn giả dụ muốn tiếp diễn xin gia hạn visa Mỹ.
  • Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ lừng danh là một đất nước khá nghiêm nhặt về pháp luật cũng như giấy tờ cho người dân trú ngụ và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân những nước với thể thuận tiện gia hạn visa qua tuyến đường bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ ko cần phỏng vấn. Phổ quát người đã lợi dụng điều này bằng cớ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ ko mục đích xảy ra rộng rãi ở mọi năm, giả dụ phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi thủ tục xin gia hạn visa Mỹ hoặc nguy hiểm hơn là trục xuất người đấy ra khỏi đất nước này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
  • Rủi ro thường gặp lúc gia hạn visa Mỹ 2019: mang thể kể tới như giấy má xin gia hạn visa bị trả lại, thông tin kê khai tư nhân còn khuyết điểm do bạn quá chủ quan không chịu Nhận định kỹ trước lúc xác nhận. Tuy nhiên sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và các hồ sơ bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng tiếc nhất nếu như xảy ra. Thành ra các thủ tục can dự đến visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ tỷ mỉ.
  • Gia hạn visa Mỹ 2019 ko cần đến phỏng vấn: Như đã nêu trên thông tin mới nhất được cập nhật trong khoảng Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, thông qua con đường bưu điện người dân Việt Nam sở hữu thể xin gia hạn visa Mỹ mà ko cần tới phỏng vấn lúc qua Mỹ. Cụ thể, các người gia hạn visa Mỹ 2019 qua đường bưu điện mà không cần phỏng vấn thuộc những trường hợp gồm: thăm thân nhân, du lịch, khách làm việc có thời kì, khách bàn luận, khách lưu chuyển trong những công ty và khách đang mang những chiếc thị thực (B, M, H, F, J và L).
  1.7 Kinh Nghiệm Cho Người Xin Gia Hạn Visa Mỹ Lần Đầu

  • Để với mã vạch rõ hạn chế việc bị mờ mã vạch gây tác động tới thời kỳ làm hồ sơ nên bằng máy in laser lúc in trang DS-160.
  • Thư xác nhận để làm giấy tờ tại Đại sứ quán nên in 2 bản vì bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.
  • Để thuận tiện cho quá trình nhận mặt khiến giấy má gia hạn visa Mỹ bạn nên phân phối ảnh có độ phân giải cao nhất sở hữu thể.
  [​IMG]
  Kinh nghiệm cho người xin gia hạn visa Mỹ 2019
  • ko được để hộ chiếu trong vỏ nhựa hoặc da.
  • từ ngày 1/12/2016 thủ tục gia hạn visa Mỹ tại các tỉnh sẽ chuyển tới Lãnh sự quán Hoa Kỳ với trụ sở tại tỉnh thành Hà Nội; chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ thành phố.
  • Để giấy tờ xin gia hạn visa dễ dàng hơn bạn nên xếp thư công nhận gia hạn visa nằm trong tập giấy tờ gửi cộng nhau.
  Xem thêm hướng dẫn đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-2019-huong-dan-gia-han-va-dat-lich-hen-phong-van/

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này