1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đà Nẵng Hướng dẫn làm thủ tục thuê xe ô tô tự lái

Thảo luận trong 'Dịch Vụ, Cho Thuê Xe' bắt đầu bởi tongquyen, 25/8/20.

 1. MB+ - Bạn đang cần tìm dịch vụ thuê xe nhưng vẫn còn đắng đo không biết làm thủ tục như nào. Trong bài viết này mình sẽ mang đến cho bạn câu trả lời chuẩn xác nhất.
  Giấy tờ cần chuẩn bị thuê xe ô tô tự lái
  Trước khi làm thủ tục thuê xe bạn cần chuẩn bị các giấy tờ sau:
  • Chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
  • Bằng lái xe ô tô
  Thủ tục thuê xe tự lái
  • Bước 1: Ký hợp đồng
  Sau khi đã đồng ý và thống nhất chi phí và thời gian thuê xe, bạn và công ty ký hợp đồng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian, loại xe, số tiền bạn cần phải thanh toán.
  • Bước 2: Nhận xe
  Sau khi ký hợp đồng thuê xe ô tô tự lái Đà Nẵng thành công, bạn sẽ được nhận xe bằng 2 hình thức:
  - Đến trực tiếp cửa hàng để nhận xe
  - Hoặc sử dụng dịch vụ giao xe tận nơi (tùy theo đơn vị có hỗ trợ dịch vụ này hay không)
  Trong quá trình nhận xe, bạn nên kiểm tra kỹ ngoại hình cũng như trạng thái hoạt động của xe như thế nào. Điều này mình sẽ nói kỹ ở phần lưu ý dưới đây.
  • Bước 3: Trả xe
  Sau khi hoàn tất quá trình thuê xe, bạn thực hiện trả xe theo đúng quy định.
  Lưu ý khi làm thủ tục thuê xe
  1. Cần kiểm tra xe kỹ lượng trước khi nhận. Bạn kiểm tra ngoại hình xem có bị trầy xướt nhiều không, có móp méo gì không. Nếu có thì chúng phải được liệt kê trong hợp đồng.
  2. Kiểm tra vận hành máy móc, xem mọi thứ hoạt động ổn định không. Cửa đóng mở dễ dàng không, hệ thống điều hòa có gây mùi không hay hệ thống định vị, chỉ đường, phát nhạc hoạt động tốt chứ.
  3. Kiểm tra kỹ các điều khoản có trong hợp đồng. Tất cả tình trạng của xe phải được ghi trên hợp đồng. Nếu trả xe muộn hoặc có vấn đề phát sinh thì giải quyết như thế nào. Tất cả cần phải được làm rõ.
  Trên đây là những thông tin về thủ tục thuê xe ô tô tự lái. Nếu không có nhiều kinh nghiệm thuê xe mình khuyên bạn tốt nhất nên lựa chọn những đơn vị uy tín. Chúc bạn sớm tìm được chiếc xe ưng ý nhất nhé.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này