1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Hướng dẫn sử dụng máy ép plastic và bảng nhiệt độ cho màng ép

Thảo luận trong 'Máy Công, Nông' bắt đầu bởi nho123, 26/3/20.

 1. MB+ - Để sử dụng máy ép plastic bạn chi cần cắm nguồn cho vặn núm điều chỉnh nhiệt độ để kim đồng hồ ở mức độ 150 đến 170 độ tuỳ theo chất liệu của phim ép dầy hay mỏng.
  Sử dụng các công tắc để điều chỉnh tiến lùi khi đang ép để ép những chỗ bị ép lỗi.
  Khi đã ép xong nếu không dùng máy ép nữa bạn cần lưu ý vặn núm điều chỉnh nhiệt độ về 0. Tắt công tắc đèn nhiệt đợi cho máy nguội hẳn rồi mới rút nguồn của máy ra.
  BẢNG NHIỆT ĐỘ CỦA MAY EP PLASTIC YT-320
  Màng ép Plastic 37mic: Nhiệt độ ~ 110 độ C
  Màng ép Plastic 45 mic: Nhiệt độ ~ 120 độ C
  Màng ép Plastic 55 mic: Nhiệt độ ~ 130 độ C
  Màng ép Plastic 80 mic: Nhiệt độ ~ 150 độ C
  Màng ép Plastic 125 mic: Nhiệt độ ~ 160 độ C
  Màng ép Plastic 160 mic: Nhiệt độ ~ 180 độ C
  [​IMG]
  Xem thêm: may ep plastic kho a3 nao tot nhat
  Ngoài ra tùy độ dày mỏng của loại giấy cần ép mà ta có thể điều chỉnh cho phù hợp,. Giấy càng dày thì nhiệt độ chúng ta để càng cao.
  Để tránh tài liệu, giấy tờ ép bị cháy. Chúng ta nên sử dụng nhiệt độ vừa phải. Có thể thử với nhiệt độ thấp trước. Nếu cảm thấy chưa dính thì ép lại với nhiệt độ cao hơn.
  Long Cường Phát tự hào là công ty bán máy ép plastic rẻ và chất lượng trên thị trường. Máy ép plastic của chúng tôi phân phối đang ngày càng được
  nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng. Hiện chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng của nhiều sản phẩm khác nhau như:
  máy ép plastic khổ a4/a3, máy ép plastic khổ a2. Máy ép Plastic chúng tôi cung cấp có 4 lô ép nên tạo ra bản ép cực mịn, có thể ép nhựa, ép dẻo, tốc độ ép nhanh, thời gian khởi động từ 3 đến 5 phút, khả năng điều chỉnh nhiệt linh hoạt, độ dày tối đa tấm nhựa từ 75 đến 300Mic...
  : mayepplastic

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này