1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Iphone 12 Pro Mã - Thế Hệ Iphone 12 Series Đỉnh Cao 2020

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi Kim Cương 0805, 20/10/20.

 1. MB+ - Ngày 14/10 vừa qua, Apple đã chính thức trình làng phiên bản iPhone thế hệ tiếp theo trong sự kiện. Với các phiên bản iPhone 12 trong dòng iPhone 12 Series thì có lẽ chiếc điện thoại iPhone 12 Pro Max từ nhà Táo được nhiều người quan tâm nhất.

  1. Tính năng dành riêng cho Camera:

  Dòng iPhone Pro hay cụ thể hơn là iPhone 12 Pro Max được sinh ra cho những người sử dụng chuyên nghiệp và sẽ mang những tính năng Pro hơn, cao cấp hơn. Cụ thể những nâng cấp ấn tượng nhất trên iPhone 12 Pro Max chính là cụm 3 camera và cảm biến hỗ trợ chụp ảnh bao gồm:

  – Camera góc siêu rộng 120 độ, độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2.4, tiêu cự 13 mm.
  – Camera góc rộng, độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/1.6, tiêu cự 26 mm, chống rung quang học.
  – Camera tele, độ phân giải 12 MP, khẩu độ f/2.0, tiệu cự 52 mm, zoom 4x quang học, chống rung quang học.
  – Cảm biến LiDAR.
  [​IMG]
  2. LiDAR - Đưa Apple tới với cuộc chơi mới có tên AR
  Đây chính là cảm biến xuất hiện trên cụm camera iPhone 12 Pro Max, đây thực sự đây là một cảm biến đo chiều sâu trong môi trường. Với LiDAR có thể hoàn toàn quét được toàn bộ vật thể ở phía trước để hình thành một bản đồ 3D.

  3. Thiết kế iPhone 12 Pro Max vẫn sử dụng tai thỏ
  Apple vẫn trung thành với thiết kế tai thỏ thay vì sử dụng màn hình kiểu đục lỗ, camera ẩn dưới màn hình. Từ thời iPhone X người dùng đã quá quen thuộc với tai thỏ nên đến phiên bản này, người dùng vẫn có thể hài lòng hơn với thiết kế này.

  4. iPhone 12 Pro Max với cấu hình và tính năng vượt bậc:
  Chắc chắn khi thế hệ iPad mới được ra mắt gần đây được sử dụng con chip A14 cực mạnh thì iPhone 12 Pro Max cũng không phải là ngoại lệ. Đây là con chip di động mạnh nhất hiện nay và được xây dựng trên tiến trình 5 nm và vì mạnh như vậy nên hiệu năng của iPhone 12 Pro Max.

  Bạn đang tìm địa chỉ mua iphone uy tín tại Gia Lai? Đến với Shop Apple Gia Lai – Cửa hàng iPhone gia lai chính hãng, hàng zin nguyên kiện với mức giá rẻ và ưu đãi hấp dẫn dành cho bạn.

  ⇒ Apple Chính Hãng.
  ⇒ Ưu đãi hấp dẫn.
  ⇒ Giá rẻ bất ngờ.
  ⇒ Bảo hành hoàn hảo.
  ⇒ Thu cũ – Đổi mới sản phẩm.
  ⇒ Thủ tục nhanh chóng.
  Sở hữu iPhone 12 Pro Max nhanh nhất với giá hấp dẫn tại Shop Apple Gia Lai!!!

  SHOP APPLE GIALAI - THẾ GIỚI APPLE CHÍNH HÃNG TẠI GIALAI:
  ► Hotline: 02693.84.2222
  ► Địa chỉ: 123 Trần Phú (ND) (Đối diện Ủy Ban Tỉnh Gia Lai), Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  ► Email: shopapple123gl@gmail.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này