1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

iPhone 12 Pro - Phiên bản kế nhiệm iPhone 11 Pro với tính năng vượt bật

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Kim Cương 0805, 29/10/20.

 1. MB+ - Sau sự kiện ra mắt của Apple, bộ 4 chiếc smartphone mới của nhà Táo đã chính thức được ra mắt. Tiếp nối sự thành công của iPhone 11 Pro liệu iPhone 12 Pro đã thực sự mang lại một màn bức phá trong thiết kế cùng với những nâng cấp “pro”.

  iPhone 12 Pro là phiên bản kế nhiệm của iPhone 11 Pro, cũng như thế hệ tiền nhiệm của mình là phiên bản rút gọn của iPhone 11 Max Pro. Thì iPhone 12 Pro cũng sẽ là bản rút gọn của iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, phiên bản rút gọn vẫn giữ được sự cao cấp trong thiết kế, cấu hình tương đương với các người anh em của mình. Bên cạnh đó, màn hình nhỏ gọn giúp gia tăng sự thon gọn và cơ động trong việc sử dụng.

  ĐẶT SIÊU PHẨM IPHONE 12 PRO TẠI SHOP APPLE GIA LAI:

  Thuộc Top 10 Hệ thống cung cấp Apple chính hãng tại Gia Lai, Cửa hàng Apple Gia Lai uy tín, cung cấp sản phẩm chính hãng với những ưu đãi hấp dẫn nhất. Shop Apple Gia Lai luôn là địa chỉ tuyệt vời của các iFan tại Gia Lai.

  [​IMG]
  Luôn nắm bắt xu hướng mới nhất và cập nhật sản phẩm Apple chính hãng. Shop Apple Gia Lai chuyên cung cấp các dòng iPhone chính hãng, iPhone 6, iPhone 7, iPhone 8, iPhone X, iPhone 11,… Đặc biệt, tại Shop Apple Gia Lai đã cập nhật nhanh sản phẩm iPhone 12 – chiếc Smarphone đẳng cấp nhất hiện nay. Bạn có thể đến tận cửa hàng để test thử máy và sắm ngay chiếc dế yêu cho mình.
  Bán iPhone 12 Trả Góp Tại Gia Lai – Mua hàng trả góp lãi suất 0%
  ⇒ Đặt hàng iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max.
  ⇒ Sản phẩm chính hãng, chuẩn hàng Apple.
  ⇒ Chính sách bảo hành – đổi trả hợp lý.
  ⇒ Phù hợp ngân sách với những ưu đãi hấp dẫn.
  ⇒ Hỗ trợ mua hàng chuyên nghiệp, thủ tục nhanh chóng.
  ⇒ Thu cũ – Đổi mới iPhone, lên đời dế yêu.
  ⇒ Bán iPhone củ Gia Lai, Tphcm, Toàn Quốc,…

  SHOP APPLE GIALAI - THẾ GIỚI APPLE CHÍNH HÃNG TẠI GIALAI:
  ► Hotline: 02693.84.2222
  ► Địa chỉ: 123 Trần Phú (ND) (Đối diện Ủy Ban Tỉnh Gia Lai), Tp. Pleiku, Tỉnh Gia Lai
  ► Email: shopapple123gl@gmail.com
  ► Website: shopapple123.com

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này