1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc IPHONE 9

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi bephongngoaidon, 3/9/20.

 1. MB+ - Lẽ ra nếu không có đại dịch Covid-19, Apple đã giới thiệu iPhone 9 vào ngày 31/3 trong sự kiện thu hút đông đảo giới truyền thông, hàng triệu người theo dõi trực tiếp trên thế giới.

  Theo PhoneArena, đây là sản phẩm nhắm đến người dùng iPhone 6 và iPhone 7, muốn nâng cấp nhưng chưa đủ điều kiện hoặc không thích thiết kế mới trên các dòng iPhone X hay iPhone 11.


  Apple được cho đã hoãn ngày ra mắt iPhone 9 và chờ đến tháng 6, tuy nhiên áp lực về doanh số đã khiến hãng suy nghĩ về khả năng ra mắt sản phẩm trong tháng 4.

  Dựa trên tình hình các dây chuyền sản xuất, nguồn tin từ Jon Prosser cho biết Apple đã thống nhất ra mắt bộ đôi iPhone 9/9 Plus vào ngày 15/4 và bán ra sau đó 1 tuần (nếu không có gì thay đổi).
  Là bản nâng cấp của iPhone SE, iPhone 9 được dự đoán sẽ có thiết kế nhỏ gọn giống iPhone 8, 2 phiên bản màn hình 4.7 inch và 5.5 inch, viền màn hình dày với nút Home tích hợp Touch ID, mặt lưng kính với 1 camera sau (iPhone 9) và 2 camera sau (iPhone 9 Plus), chip xử lý A13 Bionic tương tự dòng iPhone 11.

  Hiện chưa rõ ngoài những thông số trên, Apple có nâng cấp gì khác cho iPhone 9 so với iPhone 8 (camera, loa ngoài, màn hình...) hay không.

  Về giá bán, nhiều khả năng iPhone 9 có giá khởi điểm 399 USD (9,4 triệu đồng), trong khi iPhone 9 Plus có giá từ 499 USD (11,8 triệu đồng). Phiên bản bộ nhớ thấp nhất sẽ là 64GB, và Apple có thể ra mắt thêm tùy chọn 128GB phục vụ nhu cầu lưu trữ cao hơn.
  : iphone 9

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này