1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Khắc phục Lỗi màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi phuongwindy, 14/4/20.

 1. MB+ - Màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực khiến bạn không thể thực hiện thao tác nào trên màn hình. Vì vậy bạn nên nhanh chóng mang máy đến trung tâm sửa chữa để được kiểm tra khắc phục. Tuy nhiên trước khi mang máy đến trung tâm bạn hãy tham khảo những giải pháp khắc phục dưới đây.

  Dấu hiệu màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực: ban đầu chỉ là 1 vệt nhỏ nhưng theo thời gian đã loang rộng ra, gây ảnh hưởng không nhỏ tới việc sử dụng.

  [​IMG]

  Nguyên nhân màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực

  Tác nhân chính của tình trạng màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực do máy bị rơi rớt ở trên cao và va đập với bề mặt cứng gây chấn chống tới màn hình hiển thị làm bị hỏng.
  Bạn vô ý để nước vào máy và ngấm tới màn hình, sau đó với việc vệ sinh không cẩn thận, sai cách khiến màn hình lỗi chảy mực hoặc loang màu.
  Màn hình Samsung A6 Plus của máy bị tì, đè bởi vật nặng trong thời gian dài cũng là nguyên nhân của tình trạng chảy màu, lem mực
  Samsung A6 Plus do sử dụng quá lâu khiến tuổi thọ màn hình giảm hoặc thay linh kiện kém chất lượng dẫn đến bị chảy mực sau một thời gian sử dụng.
  Thường xảy ra hơn là khi dắt xe, vô tình bạn để điện thoại bị xước.
  Do lỗi của NSX, do tấm nền chạm vào lớp kính hay có thể do nhiệt độ trong máy gây ra.

  [​IMG]

  Khắc phục lỗi màn hình Samsung A6 Plus bị chảy mực

  Bạn có thể sử dụng thiết bị như bình thường mà không cần phải quan tâm đến vật cản đáng ghét đó khi vết mực nhỏ li ti không ảnh hưởng nhiều đến chức năng hiển thị của máy
  Không nhét điện thoại vào túi quần, hạn chế hoàn toàn các tác động chèn ép lên mặt kính, màn hình. Nếu có thêm vật nặng đè lên máy, vết mực sẽ trở nên trầm trọng chỉ trong một khoảnh khắc.

  - Trong trường hợp vết loang mực đã quá lớn, mọi thao tác sử dụng đều bị ảnh hưởng, không thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị trên màn hình, đây chính là lúc bắt buộc bạn phải thay màn hình Samsung A6 PLus giá rẻ nhưng đảm bảo chất lượng tại trung tâm chúng tôi. Tham khảo dịch vụ tại: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-a6-plus/

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này