1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Khắc phục tình trạng treo màn hình trên iPhone 7

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi tribobo1993, 16/5/18.

 1. MB+ - Hiện nay, có thể nhận thấy treo màn hình đã không còn là tình trạng xa lạ với người dùng. Trong quá trình sử dụng và trải nghiệm máy, việc treo màn hình, đơ màn hình sẽ luôn khiến cho người dùng cảm thấy khó chịu. Bạn đang sử dụng và trải nghiệm dòng sản phẩm iPhone 7, bạn đang gặp phải tình trạng iPhone 7 treo màn hình và hiện đang phân vân, cần tìm cho mình biện pháp khắc phục tình trạng treo màn hình. Thông tin dưới đây có thể giúp cho bạn, cùng tham khảo để có được những thông tin hữu ích cũng như biết được mình cần làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone 7 treo màn hình.
  Màn hình điện thoại luôn là một trong những bộ phận quan trọng bậc nhất của máy, bởi lẽ mọi thao tác, tương tác với máy điều thông qua màn hình. Vì thế, khi gặp phải vài sự cố hư hỏng về màn hình, nó sẽ làm cho người dùng khó chịu. Vậy làm gì khi gặp phải tình trạng iPhone 7 treo màn hình. Thông tin dưới đây có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc. Cùng tham khảo để có được biện pháp tốt nhất bạn nhé.
  [​IMG]
  Một số biện pháp khắc phục tình trạng iPhone 7 treo màn hình cơ bản
  - Đầu tiên, bạn nên tiến hành kiểm tra miếng dán màn hình, xem xét có phải lỗi treo màn hình có phải là do lỗi hỏng miếng dán màn hình hay không. Nếu là do miếng dán, bạn chỉ cần thay miếng dán màn hình mới là có thể khắc phục.
  - Nếu như lỗi treo màn hình là do xung đột phần cứng, bạn nên tiến hành gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết hoặc các ứng dụng gây xung đột phần mềm. Bạn có nên thường xuyên xóa bộ nhớ cache trên ứng dụng để giảm tải cho RAM.
  - Nếu như bạn để máy 1 thời gian mà vẫn không thể thoát khỏi tình trạng iPhone 7 trên màn hình, bạn nên khởi động lại máy. Việc khởi động có thể giúp máy hoạt động ổn định hơn và có thể khắc phục tình trạng iPhone 7 treo màn hình.
  - Bạn có thể khôi phục cài đặt góc bằng cách kết nối iPhone 7 của mình vói iTunes trên máy tính và thực hiện Restore máy.
  - Nếu như lỗi hư hỏng, treo màn hình là do phần cứng, bạn cần phải tìm cho mình cho mình một địa chỉ uy tín để được hỗ trợ.
  Với những thông tin trên, chúng tôi hi vọng nó có thể giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng treo màn hình trên iPhone 7. Khi bạn cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín chuyên nhận sửa chữa khắc phục tình trạng hư hỏng màn hình. Liên hệ ngay trung tâm chúng tôi qua địa chỉ 587 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi, hân hạnh được phục vụ quý khách.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. ThienPhongbbb

  ThienPhongbbb Thành Viên Mới

  không được bạn ạ, bạn còn cách nào khác không?

Chia sẻ trang này