1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Khi mua bán nhà nguyên căn quận Gò Vấp 1 tỷ đồng cần biết gì

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi daivietseo, 28/9/19.

 1. MB+ - Ham rẻ là tâm lý chung đa phần người mua trong mua bán nhà, tuy nhiên cần cẩn thận để tránh gặp phải ‘’quả lừa’’ khi mua bán nhà nguyên căn quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh với giá 1 tỷ đồng.

  Tuy không thuộc vị trí trung tâm, nhưng thị trường mua bán nhà nguyên căn quận Gò Vấp vẫn diễn ra vô cùng nhộn nhịp và thu hút nhờ việc chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao. Tuy nhiên, khi mua bán nhà nguyên căn quận Gò Vấp cũng có rất nhiều cạm bẫy mà nhiều người mua dễ mắc phải.

  Tâm lý ham rẻ khi mua bán nhà nguyên căn

  Nắm bắt được tâm lý ham rẻ của khách hàng, hiện nay, nhiều nhà đầu tư chào bán ra thị trường những căn nhà nguyên căn với giá không tới 1 tỷ đồng. Đặc biệt tại quận Gò Vấp thành phố Hồ Chí Minh, nhà nguyên căn 1 tỷ đồng được rao bán khắp các con phố cho đến hẻm nhỏ. Tuy nhiên, với giá tiền 1 tỷ đồng để sở hữu một căn nhà nguyên căn tại quận Gò Vấp, ai là người đảm bảo pháp lý và chất lượng của nó.

  [​IMG]


  Bí quyết tránh bẫy khi mua bán nhà nguyên căn 1 tỷ đồng tại Gò Vấp

  Với ngân sách 1 tỷ đồng để sở hữu một ngôi nhà nguyên căn tại Gò Vấp, bạn sẽ không có quá nhiều cơ hội với một ngôi nhà thật lý tưởng. Nhưng bạn cần phải đảm bảo những khía cạnh cơ bản như ngôi nhà đảm bảo chất lượng, giấy tờ pháp lý rõ ràng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bản thân, không cách quá xa trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại và sinh hoạt hằng ngày, độ rộng vừa đủ (vì nếu quá rộng so với số tiền 1 tỷ, có thể bạn đã bị lừa). Tốt nhất, bạn nên thực hiện đầy đủ các bước dưới đây:

  1. Tìm kiếm và chọn lọc kỹ lưỡng thông tin trước khi mua bán nhà nguyên căn tại quận Gò Vấp.
  Hiện nay, trên mạng Internet có hàng triệu trang web về mua bán nhà nguyên căn, vì vậy việc tìm kiếm và chắt lọc thông tin tại những nguồn uy tín luôn là vấn đề quan trọng nhất. Hơn nữa, bạn có thể đến tận nơi, tham khảo thông tin từ những hộ gia đình xung quanh hay các trụ sở chính quyền, ủy ban nhân dân để tìm hiểu về các điều kiện sinh hoạt xung quanh, chắc chắn căn nhà không thuộc diện quy hoạch, đảm bảo không bị lừa khi mua bán nhà nguyên căn tại quận Gò Vấp.

  [​IMG]


  2. Xác định và thương lượng giá đúng đắn, tránh bị ‘’hớ’’ trong mua bán nhà nguyên căn tại quận Gò Vấp.
  Tìm được căn nhà phù hợp là điều quan trọng tuy nhiên giá cả hợp lý vẫn cần được ưu tiên hàng đầu trong mua bán nhà nguyên căn nói riêng hay bất động sản nói chung. Dù với mức giá 1 tỷ đồng để sở hữu một ngôi nhà nguyên căn tại quận Gò Vấp là khá hợp lý, nhưng đối với những trường hợp khác nhau, mức giá cần phải có sự điều chỉnh để phù hợp với từng giao dịch mua bán. Để mua được nhà với mức giá phù hợp, bạn cần nắm rõ thông tin về ngôi nhà, xác định giá rao bán liệu đã phù hợp với giá thị trường, so sánh với giá của những ngôi nhà tương tự, cuối cùng là thương lượng một cách khôn ngoan.

  Ngày nay, khi việc mua bán bất động sản trở nên ngày một phổ biến, thì việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng được chú trọng và đẩy mạnh. Tuy nhiên, đối với trường hợp mua bán nhà nguyên căn tại quận Gò Vấp với ngân sách 1 tỷ đồng, cần nắm vững những bí quyết nói trên để tránh ‘’tiền mất tật mang’’.

  Nguồn tin tức bất động sản : http://nhadattintuc.com/tin-thi-truong/canh-bao-khi-mua-ban-nha-nguyen-can-quan-go-vap-1-ty-dong-ar10309.htm

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này