1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM KHÔNG NÊN TIẾT KIỆM CHI PHÍ GIA CỐ NỀN MÓNG CŨ

Thảo luận trong 'd. Xây dựng diễn đàn' bắt đầu bởi smsbongda, 22/12/20.

 1. MB+ - KHÔNG NÊN TIẾT KIỆM CHI PHÍ GIA CỐ NỀN MÓNG CŨ
  ⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹
  [​IMG]
  [​IMG] Khi sửa nhà, kiến trúc sư sẽ trao đổi với chủ nhà những yêu cầu cần thực hiện. Trong đó, việc gia cố nền móng cũ rất quan trọng mà anh chị không nên tiết kiệm chi phí. Chỉ khi nền móng vững chắc thì chất lượng công trình mới được đảm bảo an toàn về sau.
  [​IMG] Khi tiến hành sửa nhà, gia cố cột và gia cố móng là quan trọng nhất. Để có phương pháp gia cố tốt nhất, anh chị cần trao đổi với kiến trúc sư về kế hoạch sửa nhà, nâng tầng như thế nào.
  [​IMG] Cần đầu tư chi phí để thực hiện gia cố nhằm tránh việc nền móng không tốt, dẫn đến công trình nhanh xuống cấp, gây tốn kém hơn nhiều.
  [​IMG] Chính vì vậy các anh chị không nên chọn phương án tiết kiệm mà bỏ qua chất lượng của nền móng cũ, bởi đó sẽ mang đến hậu quả khôn lương trong tương lai.
  ⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹⊹
  #cảitạonhàđẹp #côngtycảitaonhàuytín #PhốNam
  Xem Thêm: https://www.facebook.com/nhaphonam/posts/3513785325372928
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này