1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Khớp nối mềm cao su Tozen Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ khí' bắt đầu bởi khangnguyen94, 18/8/20.

 1. MB+ - Đã được sử dụng tại hơn 20 quốc gia trong hơn 30 năm, các sản phẩm thương hiệu TOZEN VIỆT NAM tự hào chứng tỏ sự nổi tiếng của mình. Khớp nối mềm cao su Tozen Việt Nam hấp thụ rung động cho máy bơm và thiết bị, hấp thụ độ lệch tâm của đường ống, giãn nở và nén, và hấp thụ ứng suất do động đất

  Độ bền vô song được đảm bảo bởi các tiêu chuẩn thiết kế đặc biệt và nghiêm ngặt của TOZEN.Khớp nối mềm cao su Tozen Việt Nam được sản xuất tại nhà máy riêng của TOZEN dưới sự kiểm soát kỹ lưỡng với hệ thống quản lý chất lượng ISO9001.

  Khớp nối mềm cao su Tozen Việt Nam này chủ yếu được áp dụng cho các hệ thống đường ống trong các tòa nhà và nhà máy thương mại và công nghiệp. Các chất lỏng áp dụng là nước riêng bao gồm nước lạnh, nước ấm, nước nguội, nước biển, v.v. Mặt bích bằng thép nhẹ và gang dẻo tiêu chuẩn JIS10K, ANSI150, PN16. STAINLESS STEEL FLEXIBLE JOINT, Khớp nối mềm cao su Tozen Việt Nam, Khớp nối mềm Tozen Việt Nam, Đại lý Tozen Việt Nam, Khớp nối Tozen Việt Nam, FLEXIBLE JOINT Tozen Việt Nam, Khớp nối cao su Tozen Việt Nam.

  Mr. Dũng – 0888 771 089

  Email: sale1@khangnguyenco.com

  ●TWINFLEX

  ●TOZENFLEX

  ●TWINFLEX S

  ●TOZEN FLEX S

  ●OFLEX

  ●10-FLEX

  ●FACOLEX

  ●TOUGHBOY

  ●BF-CONNECTOR

  ●PUREJOINT

  ●ELBOWFLEX

  ●LINERFLEX

  ●KINGFLEX20

  ●DOLENEX

  ●FLEXIDRAIN

  ●LS CONNECTOR

  ●LS CONNECTOR G

  ●LC Connector

  ●LV Connector

  ●LB Connector

  ●LR CONNECTOR

  ●DOLENEX(SEISMIC JOINT)

  Ngoài ra Khang Nguyên còn là Đại Lý của Hãng:

  Belimo Việt Nam: Van bướm Belimo, Cảm biến Belimo, Bộ điều khiển Belimo Việt Nam, Van bi Belimo, Van cầu Belimo, Van 2 ngã Belimo, Van 3 ngã Belimo.

  Tozen Việt Nam: Khớp nối mềm Tozen, Lò xo chống rung Tozen, Lò xo giảm chấn tozen, Van bướm tay gạt Tozen, Van cổng Tozen, Búa nước Tozen Việt Nam.

  IVR Việt Nam: Van IVR Việt Nam.

  Weiss Việt nam: Đồng hồ đo áp suất Weiss, Nhiệt kế Weiss.

  Ayvaz Việt Nam: Van cổng ty nổi Ayvaz, Van chữa cháy Ayvaz, Van điện từ công nghiệp Ayvaz, Van 1 chiều Ayvaz.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này