1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc "Khuyến mãi" 500 mã giảm giá vé máy bay khi đặt hàng bằng điện thoại

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi ducdiennuoc, 27/6/18.

 1. MB+ - Ưu đãi lớn tặng 500 mã giảm giá vé máy bay cho bạn


  Từ ngày 30/7/2018 đến 30/08/2018, 123vemaybay tặng VOUCHER giảm giá random từ 50.000 đến 500.000. cho khách hàng đặt mua vé máy bay tại 123vemaybay.vn thông qua thiết bị di động. VOUCHER áp dụng cho đặt mua vé máy bay nội địa bằng thiết bị di động.
  Nhận mã giảm giá vé máy bay như thế nào?


  - Sử dụng mã giảm giá như nào? Khi đặt vé đến bước cuối cùng, bạn có thể nhập mã giảm giá vào đó. Số tiền vé sẽ tự động giảm đi theo 1 số tiền ngẫu nhiên từ 50k - 500k

  - Mã giảm giá vé máy bay có tác dụng gì? Mã giảm giá vé máy bay cũng như các mã giảm giá mua hàng khác. Nó có giá trị giảm trừ trực tiếp số tiền mà bạn phải trả lúc thanh toán tiền vé

  - Mã giảm giá cho khách hàng đặt vé bằng thiết bị di động có giá trị bao nhiêu ? Thay vì tặng cố định 1 số tiền cụ thể, 123vemaybay.vn sẽ dùng hệ thống tự động tặng 1 khoản tiền to nhỏ khác nhau (theo độ may mắn). Do vậy mã giảm giá có giá trị random từ 50.000 đến 500.000.

  - Làm sao để có mã giảm giá? Bất cứ ai cũng có thể nhập cùng 1 mã giảm giá này. Mã giảm giá của chúng tôi để công khai. Tuy vậy mã chỉ giới hạn cho 500 khách hàng đặt vé đầu tiên, do vậy các bạn nhanh tay nha.

  [​IMG]


  Hướng dẫn nhận mã giảm giá vé máy bay


  Đồng hành cùng chương trình Tri ân khách hàng thân thiết. 123vemaybay tiếp tục triển khai đợt khuyến mại dành cho khách hàng.

  - Đặt vé máy bay qua các thiết bị di động (Điện thoại di động, Máy tính bảng).

  - Thời gian khuyến mại: Từ ngày 30/7/2018 đến 30/08/2018. VOUCHER này áp dụng cho vé máy bay của tất cả các chặng nội địa và quốc tế. Ngày bay: không giới hạn.

  - Mọi chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ liên hệ 01686.123.123 của 123vemaybay. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm hành trình bay.


  Lưu ý: MÃ GIẢM GIÁ trên Voucher này là duy nhất. Quý khách có thể cho, tặng, nhưng không được phép quy đổi thành tiền mặt hoặc rao bán, sang nhượng dưới bất kỳ hình thức nào.

  [​IMG]

  Bạn có thể tham khảo thêm các địa điểm du lịch vui chơi lý tưởng trong nước.
  - Vé máy bay giá rẻ đi Đà Nẵng
  - Vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này