1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Kim Long Corp - KLC phân phối Tricolor độc quyền tại thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết bị số' bắt đầu bởi 123nvp, 31/10/20.

 1. MB+ - Kim Long Corp – KLC phân phối Tricolor độc quyền tại thị trường Việt Nam

  [​IMG]

  Giới thiệu về TriColor:
  Là một thương hiệu với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị hình ảnh – âm thanh chuyên nghiệp, đặc biệt với giải pháp về Thiết bị quản lý Màn hình ghép (Video Wall Controller).

  [​IMG]

  Với quy mô công ty hơn 500 nhân viên với gần 1/3 là nhân viên tại Trung tâm Nghiên cứu – Phát Triển (R&D) tại Oregon, Mỹ và hơn 4000 dự án đã triển khai, TriColor luôn tự hào mang đến khách hàng sự hài lòng tuyệt đối với hệ thống giải pháp Video hiện đại và sáng tạo.

  Các chứng nhận tiêu biểu của Tricolor :


  [​IMG]

  Các sản phẩm Video Wall Controller tiêu biểu:
  1. SmartKake ™ : Đơn giản và Sáng tạo :

  [​IMG]

  Giải pháp quản lý màn hình ghép (VideoWall) dành riêng cho thị trường màn hình quảng cáo (Digital Signage).

  Với cấu tạo sử dụng hệ thống vi xử lý độc quyền, SmartKake hỗ trợ người dùng có thể trình chiếu nội dung theo các phong cách trình bày sáng tạo mà không cần phải cấu hình hay thiết lập một hệ thống màn hình phức tạp.

  [​IMG]

  Hỗ trợ cổng HDMI 1.4, định dạng đầu vào lên tới 4K, xoay nội dung 360 độ, công nghệ bù cạnh chết (border compensation), Overlay, …. Người dùng có thể tùy ý thiết lập một hệ thống màn hình ghép độc đáo cho riêng mình.

  [​IMG]

  Ngoài ra, giải pháp SmartKake còn cho phép người dùng có thể ghép nhiều thiết bị với nhau để tạo nên một hệ thống màn hình ghép độc đáo qua cổng HDMI Loop.

  [​IMG]

  2. Apollo Pro V4 ™: Mạnh mẽ đầy Uy lực:
  Apollo Pro V4 là giải pháp màn hình ghép ứng dụng tối đa sức mạnh công nghệ FPGA và cổng kết nối PCI-E, kết hợp cùng thiết kế dạng modul thông minh. Hỗ trợ lên tới 4 nội dung hiển thị (Layer) trên cùng một tấm màn hình.


  [​IMG]

  Thiết kế modul thông minh: Apollo Pro cho phép người dùng có thể kết hợp đa dạng các modul trong một hệ thống phức tạp. Ngoài ra, thiết kế modul giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí lên đến 50% khi cần nâng cấp hệ thống tín hiệu trong tương lai.

  [​IMG]

  Khả năng trình chiếu mạnh mẽ: Với kết cấu ứng dụng các chip phân luồng video FPGA cao cấp, Apollo có thể xử lý và phân chia các luồng tín hiệu từ các phòng hội nghị nhỏ , cho đến các phòng Quản lý trung tâm với khả năng hỗ trợ lên tới 320 kết nối vào / ra (input / output).

  [​IMG]

  Tính năng độc đáo dành riêng cho các phòng Quản lý trung tâm (Contnrol Room):

  On-Screen Mouse Control: Apollo là nhà tiền phong trong việc tích hợp chuột và bàn phím trong hệ thống màn hình ghép. Người dùng không cần phải thao tác bấm các tổ hợp phím cứng rườm rà hay thông qua phần mềm chuyên dụng để điều chỉnh thiết bị nữa, thay vào đỏ, người dùng có thể sử dụng một bộ bàn phím – chuột để điều khiển trực tiếp trên hệ thống màn hình ghép, đơn giản hóa thao tác và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.

  [​IMG]

  Tính năng kịch bản linh động (Flexible Layout-Preset) : Apollo hỗ trợ người dùng thiết lập sẵn hệ thống màn hình ghép lên tới 128 kịch bản khác nhau, người dùng có thể thao tác nhanh để thay đổi nội dung trình chiếu trên toàn hệ thống.

  [​IMG]

  Chi tiết vui lòng liên hệ:
  Phòng kinh doanh:
  Email: sales@kimlongcorp.com
  Website: kimlongcorp.com

  Hotline: +84.96.22.777.68


  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này