1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Kinh doanh tiền lưu niệm

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi hdseo1985, 25/12/18.

 1. MB+ - Tết cũng là dịp người thân tặng tiền lì xì tết cho nhau
  Website chúng tôi kinh doanh các loại tiền làm lưu niệm
  Tiền hình con heo macao 100 patacas là loại tiền lưu niệm của macao cho in thử nghiệm trước khi phát hành mệnh giá chính thức của nước này.
  [​IMG]
  Tuy là tiền lưu niệm nhưng tiền hình con heo macao 100 patacas khi soi vào tia cực tím (đèn soi tiền) sẽ có họa tiết chìm y chang tờ tiền thật. Với lợi thế là giá rẻ nên đây là mẫu tiền lì xì tết 2019 được ưa chuộng nhất.
  Một mặt của tờ tiền con heo macao 100 patacas được khắc họa lên một chú chó có những họa tiết màu đỏ mang lại sự may mắn cho người sỡ hữu, mặt còn lại được in chữ PHÚC với ý nghĩa đem đến hạnh phúc , tiền tài , may mắn cho gia chủ.
  Lưu ý: Tiền con heo macao 100 patacas chỉ có giá trị lưu niệm , không có giá trị lưu hành như tờ macao 10 patacas thật.
  Hình ảnh tờ tiền con heo macao 100 khi chiếu trên đèn có tia UV

  Giá cực kỳ rẻ và đẹp cho 1 tờ tiền con heo macao 100 patacas may mắn chỉ : 25.000/tờ + kèm thiệp tiền lì xì tết 2019.

  Shop chúng tôi chuyên cung cấp tờ tiền con heo macao 100 patacas số lượng lớn nhằm phục vụ việc tiền lì xì tết cho người thân , đồng nghiệp, bạn bè, công ty lì xì tết cho nhân viên…
  Ngoài tiền con heo macao 100 patacas shop còn cung cấp rất nhiều loại tiền hình con heo 2019 khác như tiền con heo kamberra, tiền con heo papua new guinea, tiền con heo macao 10 patacas, tiền con heo 1 triệu usd , tiền xu hình con heo mạ vàng, đồng xu hình con heo mạ bạc , 2 usd con heo , 2 usd hình con heo.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này