1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Kona 2021 bao giờ về Việt Nam

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi Phạm Anh Khoa Thư, 18/1/21.

 1. MB+ - exciter 2021 ,
  Hyundai Kona 2021 sắp về Việt Nam có gì đặc biệt?


  chiếc SUV cỡ B Hyundai Kona chính thức tung ra thị trường Hàn Quốc có giá trong khoảng 17.710 đô la Mỹ, tăng lực khó khăn với KIA Seltos, Honda HR-V, Ford EcoSport...
  Hyundai Kona 2021 đổi thay ngoại hình, nâng cao lực khó khăn với đối thủ cộng tầng lớp Hyundai Kona 2021 đổi thay kiểu dáng, nâng cao lực cạnh tranh với đối thủ cộng tầng lớp
  Hyundai Kona 2021 thay đổi kiểu dáng, tăng lực khó khăn với đối thủ cộng tầng lớp
  Về ngoại hình khái quát, Hyundai Kona 2021 vẫn giữ kiểu dáng thiết kê của phiên bản tiền nhiệm. Hãng xe Hàn Quốc đã làm mới cái xe này bằng bí quyết đổi thay ngoại hình đầu, đuôi và bộ mâm xe. Ở phần đầu, dải đèn LED định vị ban ngày vẫn giữ nguyên nhưng cụm đèn chiếu sáng chính đã được làm lại. Lưới tản nhiệt dạng thác nước cỡ lớn ko còn nữa mà thay bằng loại nhỏ hơn. Cản trước khiến cho lại trông hầm hố hơn.

  Hyundai Kona 2021 chính thức ra mắt tại Hàn Quốc mang ngoài mặt bóng bẩy hơn, sẽ sớm được đưa về Việt Nam đối đầu "cơn sốt Kia Seltos".
  Sau khi ra mắt toàn cầu bí quyết đây 1 tháng, Hyundai Kona 2021 đã được công bố mức chi phí. Theo đấy, giá xe cụ thể như sau:

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này