1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Kỹ năng cần có đối với người giám sát thi công

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi HoangAnh68, 21/10/22.

 1. MB+ - Ngoài bắt buộc về chuyên môn thì giám sát thi công xây dựng công trình còn phải đáp ứng các kỹ năng mềm khác để tạo ra tốt hơn cho công đoạn làm việc cụ thể:

  Biết đặt ra mục tiêu cụ thể

  Chỉ tiêu ở đây chính là các mốc quan yếu trong trong thời kỳ thực hiện Dự án. Giám sát thi công xây dựng cần đặt ra tiêu chí cụ thể cho hàng ngũ nhân viên của mình, cục thể ở đây chính là thời kì để thực hiện từng hạng việc làm trong kế hoạch. Sau khi đặt chỉ tiêu cho người lao động giám sát viên cần theo dõi, điều hành và kiểm soát quá trình thực hành sao cho đảm bảo đúng mục tiêu đã đề ra.

  Khả năng giao tiếp

  Vị trí giám sát công trình đòi hỏi phải hài hòa với rất nhiều người để thực hiện tốt kế hoạch. Cho nên kỹ năng giao tiếp là nhân tố quan yếu giúp bạn vun đắp được mối quan hệ với những người khác như kiến trúc sư, kỹ sư, công nhân, v.v., nhờ ấy tạo nên sự kết hợp ăn nhịp trong công việc và đem đến kết quả tốt nhất trong giai đoạn thi công kế hoạch.

  >> Cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm Bình Dương mới nhất

  Khả năng lãnh đạo

  Vì là giám sát thi công xây dựng công trình bởi vậy mà bạn sẽ phải điều hành một số lượng lớn công nhân viên trong suốt giai đoạn thực hành kế hoạch. Vậy nên kỹ năng lãnh đạo là điều cấp thiết giúp bạn phân công việc làm hợp lý và đưa ra những quyết định kịp thời, xác thực trong từng trường hợp cụ thể. Nhờ đấy mà công việc được tiến hành theo đúng quy cũ và hợp lý hơn.

  Quản trị rủi ro hiệu quả

  Trong thời kỳ điều hành và giám sát dự án vun đắp thì rủi ro là điều khó giảm thiểu khỏi trong suốt giai đoạn làm việc. do vậy thế để có thể trở nên một giám sát thi công công công trình thì khả năng quản lý rủi ro là điều quan yếu và thiết yếu mà một giám sát viên cần có. Kỹ năng này sẽ giúp bạn bạn chuẩn bị tâm lý chu đáo khi gặp cảnh huống bất ngờ nào xảy ra nhờ đó có thể đưa ra những phương án khắc phục kịp thời, nhanh chóng và xác thực.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này