Hải Phòng Kỹ thuật hiện đại cảm biến di chuyển PIR

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi kalzen, 18/12/19.

 1. MB+ - điểm mạnh của công nghệ tiên tiến cảm ứng PIR trên camera thống kê giám sát
  ưu điểm trước tiên của công nghệ cảm biến PIR là tự động loại bỏ, hạn chế báo động giả. Những đối tượng vô tri, vô giác như cành cây hay quạt, xe cộ, những đồ dùng xung quanh… thì công nghê PIR không hề cảm biến chuyển động được. Còn những khung người sống như chó, mèo, con người... camera thống kê giám sát sử dụng công nghệ tiên tiến PIR sẽ phát hiện được vận động, kích hoạt lưu ý ngay lập tức.

  [​IMG]

  Nhờ vậy, các hoạt động giả như cành cây rung, rèm bay... Sẽ tiến hành loại bỏ, hạn chế báo động giả. Điều đó giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí không gian lưu trữ, hạn chế làm phiền người tiêu dùng, việc quản lí ngôi nhà cũng công dụng hơn. Bạn không cần lo lắng khi đang họp, hệ thống báo động giả khiến bạn mất thời hạn kiểm tra, ngắt quãng công việc, phiền người xung quanh.

  bên cạnh đó, ưu điểm thứ hai của camera đo lường và tính toán sử dụng cảm ứng PIR là kẻ lắp đặt không cần đi dây xộc xệch, chằng chịt. Camera bảo mật an ninh sử dụng cảm ứng PIR có thêm tính năng truyền tải nguồn, tín hiệu cáp đồng trục. Camera sẽ phù hợp đảm bảo khoanh vùng phạm vi ở các khoanh vùng hàng rào quanh nhà hay văn phòng, Doanh Nghiệp, nông trại...

  ứng dụng của công nghệ tiên tiến cảm ứng PIR trên camera đo lường và thống kê
  [​IMG]
  đó là một phần mềm khá nổi bật của công nghệ tiên tiến cảm biến PIR. Chúng đóng góp thêm phần phát hiện sự đột nhập của kẻ trộm nhanh nhạy nhất, ngăn cản kẻ trộm vào nhà cực tốt. Vì vật, người ta thường lắp đặt camera đo lường và tính toán đón đầu có kết hợp công nghệ tiên tiến cảm ứng PIR ở những nơi như lối đi ra vào, cửa sổ,... Với phạm vi 3-5m và tầm quét là 360 độ thì khi kẻ xấu vào khoanh vùng quan sát của camera, dòng thiết bị sẽ thu được dấu hiệu nhiệt, phát ra tín hiệu chú ý chỉ trong một phút. Thậm chí còn khi bạn lan rộng phạm vi hoạt động vui chơi của camera đo lường và thống kê, chỉ cần ai tiếp cận căn nhà thì camera đều bắt gặp chóng vánh.
  : camera

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này