1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đà Nẵng Ký Ức Hội An đạt 2 kỷ lục Việt Nam

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hoianimpression, 31/8/18.

 1. MB+ - Lần đầu ra mắt vào tối 18/3, chương trình nghệ thuật biểu diễn thực cảnh “Ký ức Hội An” đã được tổ chức VietKings công nhận đến 2 kỷ lục.

  Xuyên suốt show diễn là sự kết hợp và hoà quyện đầy lắng đọng, lúc trầm lúc bổng của âm thanh - ánh sáng, của thơ - nhạc, của những biểu cảm đầy tinh tế trên gương mặt diễn viên.

  [​IMG]

  Những điển tích tình yêu, câu chuyện thời cuộc mang dấu ấn lịch sử được kể lại bởi nghệ thuật biểu diễn thực cảnh với sự tham gia của gần 500 diễn viên. Trong đó, hình ảnh gây ấn tượng mạnh mẽ là 100 cô gái mặc áo dài bước đi trên con đường ánh sáng. Đây là hình ảnh ước lệ, tượng trưng cho dòng thời gian biến chuyển qua các giai đoạn của phố Hội.

  [​IMG]

  Ký ức Hội An được lên ý tưởng suốt 2 năm trước khi thành hình. Để thực hiện thành công chương trình nghệ thuật này, không thể không kể đến sự đóng góp của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lịch sử, âm nhạc, kiến trúc, văn hóa Việt Nam, cũng như hàng nghìn người tham gia biểu diễn. Bởi vậy, không quá khó hiểu khi Ký ức Hội An được tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận là “Chương trình biểu diễn nghệ thuật thường nhật có số lượng diễn viên tham gia đông nhất”.

  [​IMG]

  Với không gian biểu diễn lên đến 25.000 m2, chương trình tổ chức tại Cồn Hến thuộc 2 phường Cẩm Nam và Cẩm Châu (Hội An) còn xác lập kỷ lục “Sân khấu ngoài trời lớn nhất”.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này