1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Lai xe taxi có nên treo khánh xe phật bản mệnh hay không

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi hoiang2004, 12/7/21.

 1. MB+ -

  Phong thủy xe hơi vốn là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Xe hơi chính là người bạn đồng hành cùng ta đi trên những cung đường. Vì vậy, với mong muốn những chuyến đi được thượng lộ bình an, vấn đề phong thủy luôn được các chủ xe quan tâm. Và trong số các món đồ phong thủy ô tô quen thuộc là khánh treo xe. Tại sao khánh treo xe lại phổ biến và được ưa chuộng như vậy? Hãy cùng shop tìm hiểu về ý nghĩa của khánh treo xe nhé!

  Khánh treo ô tô (hay dây treo ô tô) là 1 vật phẩm phong thủy, đồ trang trí quen thuộc trên ô tô. Dây treo xe thường được kết thủ công tỉ mỉ. Được gắn cùng tượng Phật, hoặc bức phù điêu, tượng phong thủy. Đi kèm vào đó luôn có các sợi dây tua rua ở bên dưới.

  [​IMG]


  Ý nghĩa của vòng tay Tam Hợp Quý Nhân . Nên Đeo Vòng Tam Hợp Hay Vòng Tay Phật Bản Mệnh ?


  Vòng tay tam hợp quý nhân là loại vòng tay sử dụng tam hợp địa chi trong 12 con giáp để đem lại sự may mắn và tài lộc cho người đeo. Vòng được kết từ các loại gỗ và hạt đá có chạm khắc với tính thẩm mỹ cao.

  Về ý nghĩa của vòng Tam Hợp, trong phong thủy, tam hợp gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ được xem là một loại Minh hợp. Những người nằm trong mối quan hệ này thường sống rất hòa thuận, có tinh thần giúp đỡ mọi người. Do đó, sự kết hợp này trong vòng tay giúp tăng cường năng lượng tốt, thu hút nhiều vượng khí và tài lộc, mang đến nhiều niềm vui. Ngoài ra, loại vòng tay này còn giúp người đeo hóa giải tà khí, vận xui.




  [​IMG]


  Các loại vòng tay Tam Hợp Quý Nhân


  Phối vòng tay tam hợp theo năm sinh 12 con giáp (Thập Nhị Địa Chi) sẽ đem lại luồng khí tốt lành, hóa giải hung khí và có thể cải vận. Theo Thập Nhị Địa Chi, ta có thể chia thành 4 bộ tam hợp như sau:

  Vòng tay tam hợp Thân - Tí - Thìn có tên gọi là Thủy Cục Quý Thần
  Vòng tay tam hợp Hợi - Mão - Mùi có tên gọi là Mộc Cục Quý Thần.
  Vòng tay tam hợp Dần - Ngọ - Tuất có tên gọi là Hỏa Cục Quý Thần
  Vòng tay tam hợp Tỵ - Dậu - Sửu có tên gọi là Kim Cục Quý Thần

  Liên Hệ Đặt Hàng Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Qua Zalo : 090.2277.552 giao hàng miễn phí toàn quốc


  [​IMG]
  Liên Hệ Đặt Hàng Vòng Tay Tam Hợp Quý Nhân Qua Zalo : 090.2277.552 giao hàng miễn phí toàn quốc
  Nguồn : http://nuochoanam.top/khanh-treo-xe-o-to-hinh-phat-d116.html

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này