1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Làm bánh cuốn chọn gạo nào

Thảo luận trong 'Lương Thực' bắt đầu bởi trendymkt, 3/8/19.

 1. MB+ - Bánh cuốn chắc hẳn đã là món ăn quá quen thuộc với người dân Việt Nam rồi đúng không ạ? Vì tính chất dễ làm, dễ ăn mà lại phù hợp với khẩu vị của đa số người. Chính vì nhu cầu tăng cao, nên cơ sở làm bánh cuốn ngày càng nhiều trên thị trường. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn nguyên liệu cho chất lượng tốt nhất, để Chợ Gạo Miền Tây mách bạn nhé.

  [​IMG]
  Bánh cuốn thịt (Nguồn: Internet)  Nên chọn gạo có đặc tính gì để làm bánh cuốn?
  Gạo thường dùng loại gạo cũ (do sử dụng gạo mới, gạo ngon sẽ có nhiều nhựa nên bánh sẽ dính, khó chế biến),xay mịn, hòa với nước.

  Gạo nên chọn là loại gạo ít tấm, không quá cứng, không quá mới, gạo khô và nở. Hơn nữa, xét về mặt giá thành, gạo cũ sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những cơ sở kinh doanh món bánh này.


  Gạo 504 cũ
  Đây là loại gạo được nhiều cơ sở sử dụng để làm bún nhất vì gạo 504 cũ sở hữu những tính chất phù hợp với yêu cầu đưa ra như: nở, xốp và khô.

  Kết luận
  Nên chọn gạo Hàm Châu và 504 cũ làm bánh cuốn. Vì tính chất của 2 loại gạo này phù hợp với yêu cầu chất lượng mà khách hàng yêu cầu. Hơn nữa, sản lượng của 2 loại gạo này cũng nhiều, do vậy tính ổn định cao. Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý chọn nhà cung cấp nguồn gạo có chất lượng ổn định.

  Tại Chợ Gạo Miền Tây, bạn sẽ yên tâm về chất lượng vì chúng tôi là nhà máy sản xuất. Chúng tôi hợp tác với người nông dân, kiểm soát chất lượng ngay từ khâu trồng trọt. Từ đó đảm bảo được chất lượng qua từng vụ mùa. Do thu mua trực tiếp từ người nông dân nên giá thành bán ra cho các cơ sở sản xuất cũng sẽ rẻ hơn các vựa gạo khác.

  Liên hệ với chúng tôi để được báo giá.

  • Số điện thoại: 028.665999270907.282.0120964.851.027
  • Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM
  • Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang
  • Email: info@gaovinhhien.vn | gaovinhhien.vn@gmail.com
  Bài viết thuộc bản quyền Chợ Gạo Miền Tây – thương hiệu gạo Vinh Hiển.

  Số điện thoại: 028.66599927 – 0907.282.012 – 0964.851.027.

  Địa Chỉ: Số 44, Đường 41, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

  Nhà Máy 1 – 2: Quốc Lộ 50, xã yên Luông, huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang.

  Email: info@gaovinhhien.vn
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. dn1994

  dn1994 Thành Viên Mới

  mình nghĩ nên chọn gạo cũ, xốp, không nên chọn gạo dẻo sẽ làm bán bị dính.

Chia sẻ trang này