1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM làm cho mũi xong chừng nào sang trọng trùng hợp

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi thammyquoctevip, 5/12/18.

 1. MB+ - Hỏi: Chào bác sĩ, em vừa mới khiến mũi xong đây VIP. Mũi em còn tương đối sưng và trông ko được tự dưng. chưng cho em hỏi khiến cho mũi xong chừng nào trẻ trung tự nhiên. Chế độ trông nom hậu phẫu như thế nào? Em xin cảm ơn! (Hà yên, thị xã 2)
  Trả lời:
  Bạn Hà im thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Viện giải phẫu Thẩm Mỹ Quốc Tế VIP chúng tớ. mang câu hỏi của bạn, chúng tớ xin được tư vấn như sau:
  [​IMG]
  làm mũi xong chừng nào sang trọng tự nhiên?
  Tầm 2-3 ngày sau phẫu thuật, mũi bạn sở hữu thể sẽ có hiện trạng sưng và đau nhẹ hoặc cảm thấy nặng do chưa quen sở hữu chất liệu sụn độn vào mũi nâng mũi hàn quốc có tốt không. khi này, trông nom hậu phẫu là cực kỳ quan yếu, bạn buộc phải thực hành nghiêm nhặt theo sự chỉ dẫn của thầy thuốc.
  Tầm 4-5 ngày kế tiếp, tình trạng đau, sưng bớt đi và dứt điểm tầm 7-10 ngày sau phẫu thuật. khi đó, bạn sẽ được túa nẹp và thấy được dáng mũi sau nâng.
  Tầm 2 tuần sau nâng, mũi sẽ dần vô from và vết thương lành hoàn toàn. Tầm 1 tháng, mũi sẽ sang trọng trùng hợp theo ý muốn.
  coi sóc sau nâng mũi phải để ý điều gì?
  làm mũi xong chừng nào sang trọng trùng hợp còn phù thuộc hơi lớn vào chế độ săn sóc sau phẫu thuật, cụ thể, bạn bắt buộc thực hành nghiêm nhặt những điều sau:
  Uống thuốc theo toa của bác sĩ trực tiếp giải phẫu, tái khám đúng hứa hẹn
  Chườm đá bên cạnh vùng giải phẫu liên tiếp hai ngày đầu về giảm sưng, mẩn đỏ, giúp vết mổ nhanh ổn định
  [​IMG]
  không buộc phải ăn các thực phẩm gây sẹo và lâu lành vết thương như thịt gà, rau muống, hải sản, đồ nếp…
  giảm thiểu nước vây vào vùng phẫu thuật, chỉ sử dụng nước muối sinh lý vệ sinh vết mổ
  tránh đeo kính chỉ cần khoảng đầu sau giải phẫu nhằm hạn chế trọng lượng của kiếng đè nặng mũi, tác động dáng mũi
  lúc ra tuyến phố phải che giấu chu đáo giảm thiểu khói bụi, ô nhiễm khiến vết mổ nhiễm trùng
  Trên tại là những chia sẻ của chuyên gia về câu hỏi khiến mũi xong chừng nào đẹp tự dưng. Để biết thêm thông báo yếu tố về nâng mũi cũng như những dịch vụ thẩm mỹ khác đây Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế V.I.P, bạn sở hữu thể gọi tới số 028.6676.2888, chúng tớ sẽ tư vấn hầu hết câu hỏi cho bạn!
  Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!
  : tham my vien

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. ducthu_0508

  ducthu_0508 Thành Viên Mới

  Cảm ơn bạn vì bài viết.

Chia sẻ trang này