1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Làm gì khi mua phải iPad dính iCloud ẩn

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi huydung088, 6/8/16.

 1. MB+ - Như chúng ta biết rồi, iCloud là tài khoản mà lại Apple cấp cho mỗi người sử dụng iPhone đặng quản lý danh bạ, tin nhắn, tài liệu và kiếm máy bị từ trần qua tính năng Find My iPhone. Bắt đầu từ hệ điều hành iOs 7 quay về sau thì iCloud còn được coi như là một chiếc giơ khóa chứng minh quyền sở hữu smartphone, tablet của mình. hướng dẫn mở khóa icloud ipad air
  [​IMG]
  Bạn chứ kết nối account iCloud của bản thân thời chiếc iPad thời xác định chiếc iPad đấy sẽ không thể thực hiện được bất kỳ thao tác này khác, nó sẽ như một cục súc vén đúng nghĩa. bù lại, giới mua bán iPhone tại Việt Nam hả nhiều những mẹo vặt tốt băng nhóm qua bước truy cập và ra đời như máy bình thường. Loại máy này phanh gọi là “quy hàng iCloud đẩy”, có thể đăng nhập account iCloud mới hay là refesh ứng dụng dễ chịu, bù lại lại ỉ eo việc phục hồi trang bị gốc hoặc restore vì chưng account iCloud cũ hở lưu trên máy chủ ngữ Apple. Điều này đã làm cho không ít người dùng nếm “trái đắng” tã mua iPhone, iPad xưa nhưng mà không trung kiểm tra cẩn thận. mở khóa icloud bang gadgetwide

  cụ thành ra chập chuốc iPhone, iPad ngày nay, trừ loại dính líu mới và có chửa active, người mua cần để ý xuể né việc mua phải loại máy đã được khóa iCloud. Ngoài việc đề nghị nhân viên bán hàng Reset hoặc Restore máy, bạn có thể test trải qua máy móc vì chính Apple cung cấp theo hướng dẫn rất nhanh dưới đây:

  Test Ipad Có Bị Dính Dấp Icloud Du Hay Là Đừng

  kiểm tra iPad lắm bị khóa iCloud chưa:

  - Bước đầu bạn cần truy cập ra www.icloud.com/activationlock.

  - gia nhập IMEI hay là mệnh Serial của máy muốn test vào dẫu trống trơn dài.

  - gia nhập khúc mẽ captcha, Tiếp đó bấm đốt Continue được kiểm tra.

  - IMEI và số Serial của máy có khả năng kiểm tra thông qua vào Settings > General Setting > About

  giả dụ tình hình là Off có nghĩa là thiết bị chửa bị khóa iCloud và người mua có thể hoàn toàn yên tâm đăng nhập tài khoản mới nhằm được lắp đặt. nếu như thông tin máy là On thì chiếc iPad đã bị khóa iCloud bạn nếu như liên hệ đồng người bán iPad đóng nghỉ đi mới có khả năng dùng tốt.

  TRUNG TÂM HUY DŨNG MOBILE
  Trung tâm: 237/68 Trần Văn Đang F11 Quận 3
  Hotline : 0967.77.88.99 - 0985.16.17.18
  Website: huydungmobile. com
  face: fb.com /huydungmobile
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này