1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Làm răng toàn sứ Cerec có đắt không?

Thảo luận trong 'Spa, Làm dẹp' bắt đầu bởi hongtham, 8/5/19.

 1. MB+ - Răng em bị nhiễm màu kháng sinh rất sậm. Bác sĩ tư vấn em nên bọc răng sứ thẩm mỹ. Qua thông tin tìm hiểu thì hiện nay trên thị trường có răng toàn sứ Cerec rất đẹp. Không biết răng sậm màu nặng như em thì có nên làm răng sứ thẩm mỹ không và bọc răng toàn sứ Cerec có giá như thế nào?

  Răng toàn sứ Cerec là phương án phục hình thẩm mỹ nhất cho trường hợp răng nhiễm màu kháng sinh. Trước đây khi răng toàn sứ chưa được thịnh hành, nhiều người thường lựa chọn răng sứ kim loại, nhưng qua thời gian sử dụng, răng sứ kim loại sẽ bị đen ở đường viền nướu. Hiện nay khi răng sứ thẩm mỹ chính hãng trở nên thịnh hành hơn thì những bạn nhiễm màu kháng sinh thường được tư vấn nên chọn răng toàn sứ. Trong số các loại răng toàn sứ thì nổi trội nhất là răng sứ Cerec với mức độ thẩm mỹ cao hơn hẳn. Vậy làm răng toàn sứ Cerec giá bao nhiêu tiền?

  Giá của răng toàn sứ Cerec là bao nhiêu?

  Đặc điểm nổi bật của răng toàn sứ Cerec so với các loại răng toàn sứ khác là màu sắc tự nhiên và đa dạng dòng sứ sử dụng. Loại răng này được làm bằng công nghệ CAD/CAM thế hệ mới và có thể sử dụng rất đa dạng các loại sứ cao cấp trên thế giới. Răng sứ Cerec đòi hỏi bác sĩ phải thật tinh tế về kỹ thuật lẫn mỹ thuật để lựa chọn dòng sứ phù hợp nhất với bạn.

  [​IMG]

  Thời gian cho việc làm răng sứ Cerec ở các phòng khám nha khoa uy tín tại hà nội là nhanh nhất trong tất cả các loại hình làm răng sứ nên phù hợp với cả những KH không có thời gian.

  Với đặc tính riêng biệt này mà răng sứ Cerec có gía cao hơn các loại răng toàn sứ khác và chỉ có những nha khoa chất lượng, uy tín mới có thể trang bị hệ thống Cerec CAD/CAM này.
  Có rất nhiều người e ngại là răng toàn sứ Cerec có màu tự nhiên và khá trong nên có thể bị ánh màu cùi răng nếu răng bạn nhiễm màu kháng sinh nặng. Giải pháp chính là bạn có thể tẩy trắng răng trước khi làm răng sứ sẽ giúp cho màu cùi răng trắng hơn. Khi đó răng sứ Cerec vẫn là giải pháp tốt cho bạn.

  Chia sẻ trang này

  hongtham, 8/5/19
  Last edited by hongtham; at 8/5/19
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này