1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

làm sao để xác định giải pháp âm thanh sự kiện có đáp ứng yêu cầu an toàn không?

Thảo luận trong 'Âm thanh, Amply, Loa, DVD' bắt đầu bởi thinhtracdia, 11/10/18.

 1. MB+ - Tổ chức sự kiện là tâm huyết của biết bao con người với nhiều đêm dài miệt mài lao động. Vậy đừng để sự kiện xảy ra sự cố. Giải pháp thiết kế hệ thống âm thanh công cộng sự kiện không đủ an toàn có khả năng gây ra những tai họa bất ngờ. Từ đó, sự kiện có thể bị gián đoạn, để lại ấn tượng xấu trong lòng những người tham dự. Những sự cố nặng còn có thể gây thiệt hại về người và của, thậm chí gây lên những hậu quả khó lòng cứu chữa. Vậy làm sao để xác định giải pháp âm thanh sự kiện có đáp ứng yêu cầu an toàn không?

  [​IMG]

  Thứ nhất, khách hàng có thể cân nhắc những thương hiệu lâu đời. Các thương hiệu đó đều đó có bề dày kinh nghiệm trong sản xuất âm thanh. Các thiết bị âm thanh cũng đạt được nhiều chứng nhận quốc tế về an toàn.
  Thứ hai, độ tương thích của các thiết bị trong cùng hệ thống.

  Đương nhiên, không có một luật lệ nào yêu cầu một giải pháp âm thanh chỉ được dùng của một nhãn hàng. Tuy nhiên, các sản phẩm trong cùng hãng sẽ có độ tương thích nhất định với nhau. Bởi lẽ đó, các sản phẩm cùng hãng sẽ hạn chế phần nào khả năng sự cố phát sinh.

  Có thể bạn quan tâm: Lắp đặt âm thanh chuyên nghiệp

  Công ty Cổ Phần Thương Mại AHK Việt Nam
  Chi nhánh Miền Bắc
  Địa chỉ trụ sở chính : Số1 Ngõ 300 Nam Dư, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
  Địa chỉ VPGD : Số 290A đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.
  Tel: 0912 486 006
  Hotline: 0916.934.358 - 02466.87.36.56
  Email: congtyahkvietnam@gmail.com

  : ffdghhh

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này